logo School Reviews

Trường THPT Long Khánh - P Xuân Hòa

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Long Khánh Địa Chỉ: số 10, CMT 8, P Xuân Hòa, TX Long Khánh, Đồng Nai Điện Thoại: 0972988142 Email: C3.longkhanh@dongnai.edu.vn Website : http://thpt.longkhanh.dongnai.vnedu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Long Khánh Là trường THPT đầu tiên của khu...


Trường THPT Long Khánh

Địa Chỉ: số 10, CMT 8, P Xuân Hòa, TX Long Khánh, Đồng Nai

Điện Thoại: 0972988142

Email: C3.longkhanh@dongnai.edu.vn

Website : http://thpt.longkhanh.dongnai.vnedu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Long Khánh

Là trường THPT đầu tiên của khu vực phía Bắc tỉnh Đồng Nai được thành lập sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Gần bốn thập kỷ cùng với sự phát triển của đất nước, trường THPT Long Khánh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Năm 2002 trường được đầu tư xây mới toàn bộ cơ sở vật chất tại địa điểm số 10, đường Cách Mạng Tháng Tám nằm ở vị trí trung tâm của Thị xã Long Khánh. Hiện trường có 36 phòng học và 9 phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện dạy học tiên tiến và hiện đại.

Năm 2008 Chi bộ Đảng của trường phát triển thành Đảng bộ cơ sở với vai trò tiên phong hằng năm luôn đạt danh hiệu “Trong sạch – vững mạnh tiêu biểu”. Công Đoàn nhà trường với 92 đoàn viên thực sự là đội ngũ giáo viên yêu nghề, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, thân ái, tương trợ nhau trong giảng dạy cũng như trong cuộc sống. Đoàn trường gồm 37 Chi đoàn trực thuộc với hơn 1000 đoàn viên học sinh luôn năng động, tích cực, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như  các hoạt động phong trào. Chất lượng đào tạo của trường nằm trong tốp đầu của ngành giáo dục đào tạo THPT tỉnh Đồng Nai, chất lượng thi đại học nằm trong tốp 200 trường THPT có điểm thi Đại học cao nhất toàn quốc. Từ mái trường này hàng vạn học sinh đã cất cánh bay cao, bay xa đến mọi miền của Tổ quốc đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

  • Năm 2004: Trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch Nước trao tặng.
  • Năm 2006: Trường được công nhận đơn vị “Đạt chuẩn quốc gia”.
  • Năm 2008: Trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đồng Nai.
  • Năm 2010: Trường được chọn là một trong hai trường thực hiện đề án “Trường THPT trọng điểm chất lượng cao” của tỉnh Đồng Nai.
  • Năm 2014: Trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đồng Nai. 

Mục tiêu của nhà trường là nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo các thế hệ trẻ “Vừa hồng, vừa chuyên”. Trường THPT Long Khánh đã trở thành “Thương hiệu niềm tin” của học sinh và nhân dân Thị xã Long Khánh. Được dạy và học tại trường THPT Long Khánh là niềm vui, niềm vinh dự lớn của mỗi giáo viên và học sinh nhà trường. 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục