logo School Reviews

Trường THPT Lý Nhân Tông - Ý Yên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Lý Nhân Tông Địa chỉ: Xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định Điện thoại: 02283.963.939 Email: thpt.lynhantong@namdinh.edu.vn Website : http://thpt-lynhantong.namdinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Lý Nhân Tông Trường THPT Lý Nhân Tông được thành lập theo...

Trường THPT Lý Nhân Tông

Địa chỉ: Xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 02283.963.939 

Email: thpt.lynhantong@namdinh.edu.vn

Website : http://thpt-lynhantong.namdinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Lý Nhân Tông

Trường THPT Lý Nhân Tông được thành lập theo Quyết định 1355/QĐ-UB của UBND tỉnh Nam Định ngày 15/8/2011 và đã đi vào hoạt động từ ngày 01/9/2011. Ngôi trường được đặt tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
Trường vinh dự mang tên Lý Nhân Tông-một vị vua anh minh, người đã cùng dân tộc 2 lần đánh tan quân Tống giữ yên bờ cõi. Người đã có nhiều chính sách xã hội ưu việt, đặc biệt là chính sách phát triển văn hoá giáo dục. Người đã xây dựng trường đại học đầu tiên của nước ta-Văn miếu Quốc tử giám.     
Sứ mệnh: Giáo dục và đào tạo một thế hệ học sinh có đầy đủ tri thức và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của kỷ nguyên số trong một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, tích cực, nền nếp, kỷ cương,  đậm đà bản sắc dân tộc.
Tầm nhìn: Trường THPT Lý Nhân Tông là một trong những trường có chất lượng giáo dục cao của tỉnh Nam Định trên đất học Ý Yên anh hùng, nơi giáo viên và học sinh lựa chọn để làm việc và học tập.
Hệ thống giá trị cốt lõi: Đoàn kết, hợp tác;  năng động, sáng tạo;  chất lương; hiệu quả.
Về quy mô phát triển: Trường THPT Lý Nhân Tông có nhiệm vụ giáo dục và đào tạo học sinh chủ yếu  ở trong huyện Ý Yên và trên địa bàn tỉnh Nam Định với qui mô trường THPT hạng II. (Từ 18 đến dưới 27 lớp học). Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã giáo dục và đào tạo hơn 1500 học sinh tốt nghiệp THPT. Trên 60% học sinh đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước. Năm 2018 trường được UBND tỉnh Nam Định công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.
Về cơ sở vật chất, trang thiết bị: Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh, của Sở GD-ĐT, các sở ban ngành của tỉnh; trực tiếp là Huyện uỷ, UBND huyện, sự ủng hộ của nhân dân địa phương, đặc biệt là nhân dân xã Yên Lợi; của các bậc cha mẹ học sinh; hiện nay nhà trường đã có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với diện tích hơn 21.000 m2, các tòa nhà mới được xây dựng khang trang, thiết bị đồng bộ và hiện đại đáp ứng công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục do Đảng Cộng Sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo.
Về đội ngũ:
Ban lãnh đạo nhà trường trẻ, tâm huyết, năng động, sáng tạo, có tầm nhìn. Nhà trường có 49 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 38 cán bộ, giáo viên, công nhân viên là nữ, 15 cán bộ, giáo viên có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ, còn lại đạt chuẩn trình độ đại học. Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, trên 80% giáo viên có tuổi đời trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu nghề, gắn bó với nhà trường, có hiểu biết về tin học, ngoại ngữ.
Chi bộ đảng với 23 đảng viên chiếm trên 40% tổng số CB-GV-NV, liên tục đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh của Đảng bộ huyện Ý Yên
Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội Chữ Thập đỏ, hội Khuyến học, hội Cha, mẹ học sinh là những đoàn thể đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, hoạt động có hiệu quả được nhiều bằng khen, giấy khen của cấp trên.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục