logo School Reviews

Trường THPT Lý Thường Kiệt - H Hòa Thành

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Lý Thường Kiệt Địa chỉ: KP4, TT Hòa Thành, H Hòa Thành, T Tây Ninh Điện thoại : 0276.3830.957 Website : http://thptlythuongkiet.giaoductayninh.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Lý Thường Kiệt Là trường hạng 1 được tọa lạc tại 354...

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Địa chỉ:  KP4, TT Hòa Thành, H Hòa Thành, T Tây Ninh

Điện thoại : 0276.3830.957

Website : http://thptlythuongkiet.giaoductayninh.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Lý Thường Kiệt

Là trường hạng 1 được tọa lạc tại 354 Đường Lý Thường Kiệt –Khu phố IV, Thị trấn Hòa Thành- Huyện Hòa Thành – Tây Ninh, nơi tập trung các nguồn lực kinh tế - Văn hóa xã hội, là một trong những trường có truyền thống giáo dục của tỉnh nhà.Trong hoạt động của tập thể, chi bộ Đảng gồm 28 đảng viên đóng vai trò nòng cốt, là hạt nhân tạo khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị.

Năm học 2016-2017, Trường THPT Lý Thường Kiệt có 35 lớp với 1461 học sinh, số lượng học sinh ổn định, chất lượng học sinh đầu vào khá cao. Đội ngũ nhà trường được củng cố hàng năm, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, trình độ chuyên môn đạt yêu cầu, với tổng số 85 cán bộ giáo viên và nhân viên.

Trong những năm qua nhà trường có một số thuận lợi cơ bản như: Đội ngũ được ổn định, hầu hết các giáo viên đều có trình độ tay nghề vững vàng, tổ chức đảng, đoàn thể liên tục đạt vững mạnh và nhà trường có truyền thống tốt trong phong trào dạy và học, được Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen và chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng ba”.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục