logo School Reviews

Trường THPT Mỹ văn - Tam Nông

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT MỸ VĂN Địa chỉ : Khu 5, xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ Điện thoại: 0210.6294.888; E-mail: c3myvan.phutho@moet.edu.vn Website : http://thptmyvan.phutho.edu.vn Trường THPT Mỹ văn Được thành lập tháng 5 năm...

TRƯỜNG THPT MỸ VĂN

Địa chỉ :   Khu 5, xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.6294.888;  

E-mail: c3myvan.phutho@moet.edu.vn

Website : http://thptmyvan.phutho.edu.vn

Trường THPT Mỹ văn

Được thành lập tháng 5 năm 2000. Địa bàn tuyển sinh của trường gồm  10 xã thượng huyện Tam. Nơi đây điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dânđịa phươngđã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục. Điều đó đã giúp trường THPT Mỹ Văn có những bước đi vững chắc và trở thành địa chỉ học tập tin cậy cho con em nhân dân địa phương.

Ngày đầu thành lập nhà trường chỉ có 3 dãy nhà cấp 4 với 7 lớp 330 học sinh ( 5 lớp công lập, 2 lớp bán công ), tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 14. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường có 5 dãy nhà tầng với đầy đủ các phòng làm việc, phòng học khang trang; có các phòng học bộ môn, phòng thiết bị thí nghiệm…đảm bảo tốt cho việc dạy và học; có 22 lớp với 825 học sinh. Trong 15 năm qua chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao: đã có                                                                   5134 học sinh tốt nghiệp THPT ( hiệu quả đào tạo đạt 94,8%); 1468  học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước; có 258 lượt học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh ( trong đó có 06 giải nhất và 21 giải nhì). Một số các môn học trong những năm gần đây được đánh giá cao: Năm học 2014-2015 kết quả thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn xếp thứ 2 toàn tỉnh. Đội ngũ giáo viên không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng: Tổng số CB, GV, nhân viên là 62 trong đó có 07 thạc sỹ chiếm tỷ lệ 11,3% ; trong 15 năm đã có 113 chiến sí thi đua cơ sở, 04 CB, GV được UBND Tỉnh tặng bằng khen và nhiều CB, GV có thành tích xuấ sắc trong công tác giáo dục. Nhà  trường liên tục được công nhận danh hiệu tập thể lao động  tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc; được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ tặng Bằng khen; Năm học 2008-2009 nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu cơ quan văn hóa cấp tổng liên đoàn lao động Việt Nam; chi bộ từng đạt danh hiệu vững mạnh và trong sạch vững mạnh; công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên vững mạnh được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

Để đạt được thành công đó nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ; của Sở GD&ĐT Phú Thọ; của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Tam Nông. Dưới sự chỉ đạo của các cấp, Chi bộ Đảng lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường là tập thể đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng và hành động. Trong những năm qua nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành; tập trung đổi mới, nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lý, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong dạy và học; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá. Nhà trường luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh qua các giờ lên lớp và các hoạt động ngoại khóa; luôn phối hợp chặt chẽ cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh để có biện pháp quản lý giáo dục học sinh.

Mọi hoạt động nhà trường đảm bảo tính dân chủ, công khai, công bằng, vì vậy đã đem lại một không khí thực sự dân chủ và đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể, tạo động lực trong xây dựng và phát triển góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Phát huy truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển, trong những năm tới trường THPT Mỹ Văn tiếp tục đổi mới công tác quản lý, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục. Tăng cường thực hiện nền nếp, kỷ cương trong các hoạt động dạy- học; thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục, góp phần xây dựng xã hội học tập; đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học theo hướng hiện đại hoá, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và tiếp tục phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin của các cấp bộ Đảng, chính quyền; của nhân dân địa phương và truyền thống của nhà trường .

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục