logo School Reviews

Trường THPT Nam Khoái Châu - Khoái Châu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nam Khoái Châu Địa chỉ: Đại Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên Điện thoại: 0369 803 003 Email: c3namkhoaichau.hungyen@moet.edu.vn Website : http://thptnamkhoaichau.hungyen.edu.vn Trường THPT Nam Khoái Châu Được thành lập năm 1997. Những năm đầu, trường chỉ có 11...

Trường THPT Nam Khoái Châu

Địa chỉ: Đại Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên

Điện thoại: 0369 803 003

Email: c3namkhoaichau.hungyen@moet.edu.vn

Website : http://thptnamkhoaichau.hungyen.edu.vn

Trường THPT Nam Khoái Châu

Được thành lập năm 1997. Những năm đầu, trường chỉ có 11 lớp và 27 cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất còn rất thiếu thốn. Nhưng với tinh thần hiếu học của con em các xã khu Nam huyện Khoái Châu, sự quyết tâm hết lòng vì học sinh thân yêu của các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy Nguyễn kiêm Doanh hiệu trưởng đầu tiên của trường, trường THPT Nam Khoái Châu đã vượt qua khó khăn ban đầu để phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục.

Đến nay, trường THPT Nam Khoái Châu với sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, trường đã có 30 lớp với 1238 học sinh và 65 cán bộ giáo viên. Trong đó có 11 thầy, cô có trình độ trên chuẩn, 7 thầy cô là giáo viên giỏi cấp tỉnh, 27 thầy cô là giáo viên giỏi cấp trường. Trải qua hơn 14 năm phát triển, trường THPT Nam Khoái Châu đã đạt nhiều thành tích được các cấp lãnh đạo ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng, được nhân dân tin yêu, tín nhiệm.

Trường có 12 năm được cấp trên công nhận là trường TT, TTXS và trong 2 năm học 2009 – 2010 và 2010 – 2011 trường liên tục được công nhận là tập thể lao động suất xắc do UBND tỉnh Hưng Yên tặng.

Đội tuyển học sinh giỏi của trường nhiều năm xếp từ thứ hạng cao trong toàn tỉnh, trong năm học 2009 – 2010 đoàn học sinh giỏi của trường đã xếp thứ nhất toàn tỉnh, trường có 1 học sinh đạt giải quốc gia môn Địa Lí năm học 1999 – 2000.

Đặc biệt, từ ngôi trường này đã có không ít những học sinh đã bước vào các trường đại học với một nền tảng vững chắc về kiến thức. Tỉ lệ đỗ ĐH - CĐ của học sinh trong trường luôn đứng trong tốp đầu toàn tỉnh; trong những năm học gần đây luôn xếp thứ 3 đến 5 toàn tỉnh; bình quân 3 năm gần đây trường có khoảng 65% HS đỗ vào các trường ĐH – CĐ, năm học 2009 – 2010 là: 49% (ĐH – CĐ : 73%), 2010 – 2011 tỉ lệ đỗ ĐH là: 65% (ĐH – CĐ là: 86% ), nhiều em vinh dự là sinh viên của những trường đại học danh tiếng như Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y HN. Năm  2006 trường có học sinh Hoàng Thị Lụa đỗ thủ khoa 30/30 điểm vào ĐH Thủy Lợi, năm học 2008 – 2009 có 3 học sinh đỗ thủ khoa ở những khối thi khác nhau. Năm học 2010 – 2011 trường được vinh danh trong tốp 200 trường THPT trong toàn quốc có điểm thi đại học cao nhất. Từ chỗ phải đi học nhờ về cơ sở vật chất tới nay trường đã có khuôn viên rộng rãi và sạch sẽ, trường có đủ khu học tập, thực hành cho học sinh, có khu sân chơi, vườn hoa cây cảnh, khu làm việc của cán bộ - giáo viên, tất cả được bố trí khoa học và xanh, thoáng đẹp.

Bao nhiêu lớp học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường thân yêu này. Dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô, các em đã bước vào cuộc sống với hành trang không chỉ là tri thức mà còn là sự hoàn thiện về nhân cách. Nhiều học sinh của trường đã được đón nhận những danh hiệu như: HS tài năng, SV suất xắc toàn quốc.

Bước tiếp bước, nhiều học sinh của trường sau khi rời giảng đường đại học cũng đã về đây, trở thành thầy giáo, cô giáo để dìu dắt những thế hệ học sinh kế tiếp cùng tập thể cán bộ giáo viên của trường miệt mài, hăng say khơi lên ở biết bao thế hệ học sinh khát vọng học tập, lao động; truyền cho các em sức mạnh tinh thần – sức mạnh của tri thức, của nhân cách – để giúp các em có thể biến ước mơ thành hiện thực. và cứ như thế với tri thức, với lòng yêu nghề, sự hết mình vì học sinh thân yêu, CB - GV của trường THPT Nam Khoái Châu đã mang đến cho nhiều gia đình, nhiều dòng họ niềm vui, niềm hạnh phúc trước những bước đi trưởng thành đầu tiên của con em mình.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục