logo School Reviews

Trường THPT Nam Phù Cừ - Phù Cừ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nam Phù Cừ Địa chỉ: Tam Đa, Phù Cừ, Hưng Yên Email: c3namphucu.hungyen@moet.edu.vn Website : http://c3namphucu.hungyen.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nam Phù Cừ Được thành lập năm 1976. Trong lịch sử xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn...

Trường THPT Nam Phù Cừ

Địa chỉ: Tam Đa, Phù Cừ, Hưng Yên

Email: c3namphucu.hungyen@moet.edu.vn

Website : http://c3namphucu.hungyen.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nam Phù Cừ

Được thành lập năm 1976. Trong lịch sử xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết gắn bó, đào tạo ra nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên đầy nhiệt huyết đi khắp mọi miền đất nước để đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Thời điểm này, nhà trường có trên 50 giáo viên, cán bộ có trình độ chính trị tốt, chuyên môn vững vàng trực tiếp tham gia vào công tác giảng dạy. Và điều đáng biểu dương là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hằng năm của trường luôn đạt từ 97 - 99,8%. Ngoài ra, các đoàn thể trong trường luôn đạt danh hiệu đơn vị vững mạnh, tiên tiến. Nhiều năm liền, trường đã được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Phù Cừ tặng nhiều bằng khen và giấy khen về các mặt công tác.

Tuy nhiên, hiện Trường THPT Nam Phù Cừ vẫn là trường nghèo nhất của tỉnh Hưng Yên. Thầy và trò vẫn đang nỗ lực hết mình trong học tập và phát triển để một tương lai không xa, Trường THPT Nam Phù Cừ sẽ trở thành đơn vị mạnh cả về chất và lượng.

Về tham dự buổi lễ với tư cách là khách mời, nhưng Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước còn là người con, và một cựu học sinh của quê hương Hưng Yên giàu truyền thống cách mạng. Nói chuyện với các cháu học sinh, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước động viên các cháu học sinh phải nỗ lực phấn đấu trong học tập, đi bằng chính đôi chân nghị lực của mình để đóng góp vào sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Trước khi chia tay thầy và trò Trường THPT Nam Phù Cừ, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng mà Doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi thông qua Báo để tặng tập thể nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo được nhiều học sinh giỏi trong các kỳ thi tỉnh và quốc gia. Ngoài ra, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước còn tặng quà cho tập thể giáo viên nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Mạnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nam Phù Cừ chân thành cảm ơn Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước về buổi nói chuyện vô cùng ý nghĩa đối với các cháu học sinh đang rất cần sự quan tâm và định hướng của những người đã thành danh trong cuộc sống, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục