logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Du - P Tân Bình

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Du Địa chỉ: 13 Đức Minh, P Tân Bình , Thành phố Hải Dương Điện thoại: 0220 3890 449 Website : https://thpt-nguyendu-haiduong.violet.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Du Cách đây 30 năm, ngày 15-8-1979, Trường THPT Thanh Bình, TP...

Trường THPT Nguyễn Du

Địa chỉ: 13 Đức Minh, P Tân Bình , Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3890 449

Website : https://thpt-nguyendu-haiduong.violet.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Du

Cách đây 30 năm, ngày 15-8-1979, Trường THPT Thanh Bình, TP Hải Dương (nay là Trường THPT Nguyễn Du) được thành lập. Năm học đầu tiên, nhà trường chỉ có 4 lớp với 272 học sinh và 12 cán bộ, giáo viên, với điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, phải đi học nhờ ở các điểm khác. Trong điều kiện khó khăn, vừa học tập, vừa lao động xây dựng trường, song thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm 1986 nhà trường được đổi tên là Trường THPT Nguyễn Du. 30 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường THPT Nguyễn Du vượt khó, vươn tới mục tiêu "Trường ra trường, lớp ra lớp". Hiện nay nhà trường có 25 phòng học kiên cố, một nhà bộ môn gồm 9 phòng trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại, cùng hệ thống cổng trường, sân trường, tường bao, sân thể dục thể thao, vườn hoa cây cảnh, cây xanh... Với 64 cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn và trên 1.000 học sinh, hằng năm, tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi trên 40%, hạnh kiểm khá, tốt trên 85%. Chất lượng mũi nhọn từng bước được nâng lên, có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh của tỉnh và thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, 5 năm gần đây đạt tỷ lệ 35-40%. Với phương châm "Dạy chữ - dạy người" thường xuyên được quán triệt trong mọi hoạt động giáo dục. Với các phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt", đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, trong quản lý và giảng dạy, tổ chức nhiều hình thức hoạt động đổi mới, cuốn hút học sinh tham gia như: hội thi, hội giảng-hội học, hội diễn văn nghệ . . . đã góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Đặc biệt, các cuộc vận động "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương -Trách nhiệm"'; "Hai không"; "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo"; phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, gắn với Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"... đã tạo thêm sức mạnh giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học.
30 năm qua, trường THPT Nguyễn Du đã được các cấp, các ngành tặng cờ thi đua, bằng khen, giấy khen. Nhiều năm qua, chi bộ nhà trường luôn đạt trong sạch, vững mạnh. 2 năm học (2007-2008 và 2008-2009) được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. 
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thế Tập, uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hải Dương đã ghi nhận những kết quả mà trường THPT Nguyễn Du đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng mong rằng nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "hai tốt"; phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" và gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm. 
Nhân dịp này Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng bằng khen cho tập thể Trường THPT Nguyễn Du và thầy Hoàng Chí Thành; Thành uỷ Hải Dương đã tặng trường bức trướng mang dòng chữ "Phát huy truyền thống 30 năm xây dựng, trưởng thành, đoàn kết, đổi mới, dân chủ, kỷ cương, xây dựng nhà trường phát triển toàn diện". 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục