logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Du - Nam Trực

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Du có tiền thân là trường vừa học vừa làm 3/2, thành lập ngày 25 tháng 11 năm 1976. Trải qua các loại hình đào tạo như: vừa học vừa làm, bán công, năm 1999 trường được UBND tỉnh Nam Định ra quyết định chuyển thành trường công lập THPT Nguyễn Du. Trường đóng trên...

Trường THPT Nguyễn Du có tiền thân là trường vừa học vừa làm 3/2, thành lập ngày 25 tháng 11 năm 1976. Trải qua các loại hình đào tạo như: vừa học vừa làm, bán công, năm 1999 trường được UBND tỉnh Nam Định ra quyết định chuyển thành trường công lập THPT Nguyễn Du.

Trường đóng trên địa bàn thôn Cổ Giả - xã Nam Tiến - huyện Nam Trực, với khung cảnh hữu tình: phía trước là dòng sông Châu Thành thơ mộng, phía sau là cánh đồng lúa mênh mông. Trường được xây dựng mới, gồm bốn tòa nhà ba tầng khang trang sạch đẹp, đảm bảo tương đối tốt về cơ sở vật chất cho việc dạy học.

Năm học 2012 - 2013 đội ngũ cán bộ, giáo viên - công nhân viên nhà trường gồm 67 người, trong đó BGH: 02, giáo viên: 56, nhân viên: 9. Số học sinh của nhà trường là 1215 học sinh được chia thành 29 lớp học. Đội ngũ giáo viên nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo, có khả năng cập nhật và lĩnh hội kiến thức mới, khả năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy, nhiệt tình trong các hoạt động đoàn thể của nhà trường.

Trong những năm gần đây, nhà trường ngày càng khẳng định vững chắc các thành tích, năm sau cao hơn năm trước về mọi mặt: giáo dục đức dục, trí dục, thẩm mỹ và thể lực; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp cao, tỉ lệ học sinh đỗ đại học ngày càng tăng đặc biệt năm học 2011-2012, em Phạm Thị Hằng – học sinh lớp 12A đã đỗ thủ khoa khối C trường ĐHSP Hà Nội 2.


Em Phạm Thị Hằng
Với những thành tích trên, trường THPT Nguyễn Du ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong các trường THPT của tỉnh Nam Định và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trong khu vực.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục