logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Du - Võ Cường

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Du Địa chỉ: 85, Nguyễn Văn Cừ Tỉnh lộ 295B, Võ Cường, Bắc Ninh Điện thoại: 0222 3828 581 Website : http://thptnguyendu.bacninh.edu.vn/ Trường THPT Nguyễn Du Ra đời ngày 5 tháng 7 năm 2000. Khuôn viên của trường...

Trường THPT Nguyễn Du

Địa chỉ: 85, Nguyễn Văn Cừ Tỉnh lộ 295B, Võ Cường, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 3828 581

Website : http://thptnguyendu.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Nguyễn Du

Ra đời ngày 5 tháng 7 năm 2000. Khuôn viên của trường ở trung tâm thành phố có diện tích trên 10.000m2. Ngay từ khi mới ra đời, Trường Nguyễn Du đã thu hút được sự chú ý của đông đảo nhân dân trong thành phố bởi sự hấp dẫn về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên và nhất là về hiệu quả đào tạo của nhà trường.
Trường có hai dãy lớp học 3 tầng xếp hàng vuông góc với nhau trông hết sức hoành tráng. Nhà trường có đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập.
Quản lý nhà trường là một đội ngũ nhà giáo lão thành đã có quá trình làm hiệu trưởng các trường THPT công lập trên 20 năm. Giáo viên của trường hầu hết là giáo viên giỏi cấp tỉnh, số giáo viên có trình độ trên Đại học chiếm tới 50%.
Quy mô của trường hiện nay có 27 lớp với 1350 học sinh và 100 thày cô giáo. Tuy tuổi đời của trường còn non trẻ nhưng chưa năm nào tỷ lệ học sinh tốt nghiệp lại dưới 90% còn tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào Đại học bao giờ cũng trên 30%.
Hiện nay, học sinh của Trường Nguyễn Du đã có mặt đầy đủ ở các trường Đại học và  các học viện lớn như: Đại học Y khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Hội, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Đại học giao thông vận tải Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, Học viện ngân hàng, Học viện an ninh, Học viện chính trị,...Nguyên nhân chính dẫn đến thành công nói trên là ở chỗ nhà trường có nhiều chế độ khuyến học, khuyến tài.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục