logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận - Triệu Phong

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Hữu Thận Địa chỉ: Đại Hào- Triệu Đại - Triệu Phong - Quảng Trị Điện thoại: 02333719590 Email: truongthptnguyenhuuthan@quangtri.gov.vn Website : http://thptnguyenhuuthan.quangtri.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Hữu Thận Được thành lập vào tháng 8/2009,...

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận

Địa chỉ: Đại Hào- Triệu Đại - Triệu Phong - Quảng Trị

Điện thoại: 02333719590  

Email: truongthptnguyenhuuthan@quangtri.gov.vn

Website : http://thptnguyenhuuthan.quangtri.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Hữu Thận

Được thành lập vào tháng 8/2009, mang tên người con nổi tiếng của quê hương Triệu Phong - nhà lịch pháp, nhà thiên văn, nhà toán học nổi tiếng của nước ta thế kỷ XVIII – XIX. Vượt qua những năm tháng đầu tiên với khó khăn về nhiều mặt, thầy và trò luôn đồng lòng đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng nhà trường từng bước lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng giáo dục. Trung bình mỗi năm nhà trường có từ 482 đến 584 học sinh, với từ 12 đến 15 lớp. Chất lượng giáo dục hai mặt tăng đều qua các năm. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia đạt gần 92%. Mỗi năm có khoảng 40% học sinh đậu vào các trường Đại học, cao đẳng. Nhiều năm liền, nhà trường được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Số lượng học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi, Hội khỏe Phù Đổng, Hội thao quốc phòng cấp tỉnh luôn đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra, gồm 1 giải nhất; 05 giải nhì, 23 giải ba, 24 giải khuyến khích... Đặc biệt năm 2018, 01 giáo viên và 01 học sinh nhà trường đã đạt giải Khuyến khích cuộc thi “tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”. Cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, đội ngũ giáo viên, nhân viên ngày càng lớn mạnh, nhiệt tình, trách nhiệm hết lòng với nghề, với học sinh. Hiện nay, nhà trường có 7 giáo viên có trình độ thạc sỹ; 1 giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia; 18 giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi, ứng dụng CNTT giỏi cấp tỉnh; 28 lượt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 23 lượt giáo viên, nhân viên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen. 
Với phương châm “Chất lượng giáo dục ngày càng cao là danh dự của nhà trường”, trong chặng đường tiếp theo, Trường THPT Nguyễn Hữu Thận phấn đấu xây dựng nhà trường có chất lượng giáo dục sánh ngang với các trường trên địa bàn; Là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước.
Nhân dịp này, huyện Triệu Phong và Trường THPT Nguyễn Hữu Thận đã tặng Giấy khen cho tập thể và các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác. Nhà trường đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có thành tích xuất sắc./.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục