logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Duy Tiên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến Địa chỉ: Thủy Cơ, Duy Tiên, Hà Nam Website : http://hanam.edu.vn/thptnguyenhuutien Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến Tiền thân là trường THPT Bán công Duy Tiên được thành lập theo Quyết định số 921/QĐ-UBND của UBND...

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Địa chỉ: Thủy Cơ, Duy Tiên, Hà Nam

Website : http://hanam.edu.vn/thptnguyenhuutien

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Tiền thân là trường THPT Bán công Duy Tiên được thành lập theo Quyết định số 921/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Nam ngày 19/8/2003. Đến năm 2009 nhà trường được chuyển đổi thành trường THPT công lập chính thức lấy tên liệt sỹ, chiến sỹ cách mạng Nguyễn Hữu Tiến- người vẽ lá cờ Tổ quốc- theo Quyết định số 818/QĐ- UBND ngày 17/7/2009 của UBND tỉnh Hà Nam.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, từ chỗ cơ sở vật chất còn thiếu thốn, cho đến nay nhà trường đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, cơ sở vật chất khang trang: khối lớp học gồm 18 phòng học kiên cố; khối nhà bộ môn 3 tầng với 9 phòng học bộ môn và 1 thư viện; khu nhà hiệu bộ khang trang với đầy đủ các phòng làm việc của lãnh đạo và văn phòng nhà trường, 01 nhà tập đa năng... Trải qua nhiều biến động cho đến nay đội ngũ nhà giáo và CBQL nhà trường đã tương đối ổn định về số lượng và cơ cấu. Chất lượng đội ngũ có những chuyển biến rõ rệt, hiện tại 100% đạt chuẩn, trong đó số lượng cán bộ, giáo viên trên chuẩn, giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngày một tăng lên. Trong những năm qua, nhiều giáo viên của nhà trường được công nhận là Chiến sỹ thi đua các cấp, được tặng bằng khen của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng nâng cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp của nhà trường nhiều năm liên tục đạt 100%, chất lượng tuyển sinh lớp 10 của nhà trường ngày càng cao, tỉ lệ học sinh xếp loại học lực Khá- Giỏi, xếp loại hạnh kiểm Tốt ngày càng tăng. 


Hơn một thập niên của chặng đường tự làm mới, tự khẳng định mình, mái trường mang tên liệt sỹ, chiến sỹ cách mạng, người vẽ lá cờ Tổ quốc Nguyễn Hữu Tiến nằm trên quê hương núi Đọi- sông Châu này vừa đẹp cổ kính với cây xanh, ngói đỏ, tường rêu, vừa trẻ trung, hiện đại năng động trong mọi phương diện: Nhà trường là môi trường giáo dục lành mạnh; Học sinh nhà trường không chỉ tiếp nối thành tích Dạy tốt- Học giỏi với những giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, giải nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật,… mà còn sáng tạo, linh hoạt, thông minh với các hoạt động giáo dục toàn diện. Những chuỗi hoạt động ngoại khóa lấp lánh sắc màu, những hoạt động văn nghệ, thể thao… Tất cả đã tôn vinh các thế hệ thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đầy sức trẻ, năng động, sáng tạo.

Thầy- trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đang bước những bước đi vững chắc, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực và luôn tự tin đối diện với những thử thách, sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới trong thế kỉ XXI. Ở chặng đường phía trước, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến luôn luôn là một địa chỉ giáo dục tin cậy với các thế hệ học trò, các thầy, cô giáo, các bậc CMHS, các nhà giáo dục tỉnh nhà.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục