logo School Reviews

 Trường THPT Nguyễn Khuyến - X Bù Nho

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Khuyến Địa chỉ: X Bù Nho, H Phú Riềng, T Bình Phước Điện thoại: 0935193196 Email: thptnguyenkhuyenbp@edu.vn Website : http://thptnguyenkhuyenbp.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến Năm 2004, trường THPT Nguyễn Khuyến mà tiền...

Trường THPT Nguyễn Khuyến

 Địa chỉ: X Bù Nho, H Phú Riềng, T Bình Phước

 Điện thoại: 0935193196

 Email: thptnguyenkhuyenbp@edu.vn

Website : http://thptnguyenkhuyenbp.edu.vn/

Giới Thiệu  Trường THPT Nguyễn Khuyến

Năm 2004, trường THPT Nguyễn Khuyến mà tiền thân là trường Phổ thông cấp 2-3 Bù Nho được thành lập, đến nay sau 15 năm phát triển trường đã có một cơ ngơi tương đối khang trang, có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Những thế hệ học sinh sau này cũng noi gương các anh chị lớp trước, thắp lên ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ phấn đấu học tập "Vì ngày mai lập nghiệp".

15 năm- trải qua một chặng đường dù có nhiều đổi thay nhưng bao thế hệ tấy – tò nhà trường đều muốn trao truyền nối tiếp ngọn lửa truyền thống của "mái nhà Nguyễn Khuyến". Để mỗi người đều có thể tự hào trường THPT Nguyễn Khuyến là nơi mình đã từng học tập, công tác và trưởng thành, để các lớp lớp học sinh đã, đang và sẽ học tập dưới mái trường này noi gương, phấn đấu và với tấm lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển của trường, trường THPT Nguyễn Khuyến xuất bản cuốn Kỷ yếu nhân dịp 15 NĂM – DÂU ẤN  TRƯỜNG THPT NGUYỄN  KHUYẾN.

Do thời gian chuẩn bị và dung lượng có hạn nên cuốn kỷ yếu chưa thể đăng tải hết các bài viết, các hình ảnh, tư liệu đã được quý thầy cô và cựu học sinh cung cấp. Trong quá trình biên soạn chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Ban Giám hiệu nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ, đóng góp ý kiến của các quý vị để kỳ tái bản sau sẽ đạt chất lượng cao hơn. Hy vọng cuốn kỷ yếu này sẽ mang đến cho tất cả chúng ta một thời để nhớ, một hành trình đáng tự hào mỗi khi nhắc tới trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Bình Phước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục