logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Siêu - Khoái Châu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT NGUYỄN SIÊU Địa chỉ: Đông Kết-Khoái Châu-Hưng Yên Điện thoại: 02213.773.538 Email: c3nguyensieu.hungyen@moet.edu.vn Website : http://c3nguyensieu.hungyen.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Siêu Những ngày đầu thành lập, trường THPT Nguyễn Siêu đứng trước nhiều khó khăn thử thách: cơ...

TRƯỜNG THPT NGUYỄN SIÊU

Địa chỉ: Đông Kết-Khoái Châu-Hưng Yên

Điện thoại: 02213.773.538

Email: c3nguyensieu.hungyen@moet.edu.vn

Website : http://c3nguyensieu.hungyen.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Siêu

Những ngày đầu thành lập, trường THPT Nguyễn Siêu đứng trước nhiều khó khăn thử thách: cơ sở vật chất thiếu thốn, nhân lực, vật lực không đủ đáp ứng cho việc dạy và học, đội ngũ giáo viên còn trẻ cả tuổi đời và tuổi nghề, cán bộ quản lý còn chưa nhiều kinh nghiệm... khi đó nhà trường chỉ có 2 bộ máy tính, 2 bàn làm việc, 84 bộ bàn ghế học sinh. Trường phải đi học nhờ tại trường Tiểu học Đông Kết.

Trong giai đoạn 2008-2010, những thiếu thốn về phòng học, cơ sở vật chất lại càng khó khăn hơn vì số lượng học sinh đông, một số lớp phải học nhờ tại TT hướng nghiệp Khoái Châu, TT GDTX của huyện, không có phòng thực hành thí nghiệm, thiếu sân chơi bãi tập, cán bộ giáo viên chỉ có 1 phòng làm việc 20m2...Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò nhà trường vẫn tích cực thi đua dạy tốt học tốt. Năm học 2009-2010 đội tuyển HSG của nhà trường đạt 16 giải xếp thứ 9 toàn tỉnh, nhiều học sinh đạt giải cao đặc biệt là giải nhất môn Toán của em Lê Trọng Vang.

Giai đoạn 2009-2012 được sự quan tâm của Tỉnh Ủy-HĐND-UBND tỉnh, Sở GDĐT, các ban ngành của tỉnh Hưng Yên, huyện Khoái Châu, chính quyền và nhân dân xã Đông Kết nhà trường đã xây dựng được một số công trình kiên cố, những khó khăn bước đầu về phòng học cho học sinh đã được khắc phục nhưng cơ bản trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học vẫn còn thiếu thốn. Giai đoạn này nhà trường tiếp tục việc xây dựng khu phòng học ba tầng và khu hiệu bộ. Song hành với nhiệm vụ đó là các hoạt động chuyên môn. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, sự nhịp nhàng của các bộ phận liên quan và đặc biệt sự hăng say của cán bộ giáo viên, nhà trường đã từng bước khắc phục khó khăn để nâng cao chất lượng của các hoạt động giáo dục. Vì vậy trong nhiều năm học, thầy và trò trường THPT Nguyễn Siêu đã gặt hái được thành công và từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường.

Từ năm 2012 đến 2016 là giai đoạn hoàn thiện trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường. Về cơ bản, trường THPT Nguyễn Siêu đã xây dựng được một cơ ngơi hiện đại, đồng bộ đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường. Bên cạnh dãy nhà lớp học 3 tầng, khu phòng học bộ môn kiên cố, nhà trường còn nhận được tài trợ của Tổng công ty khí Việt Nam để xây dựng khu nhà làm việc cho cán bộ giáo viên, nhà đa năng và sân cỏ nhân tạo. Qua một quá trình dựng xây và phát triển, chúng tôi hãnh diện và tự hào về khuôn viên sạch đẹp, khang trang và hiện đại của nhà trường.

Từ nền móng vững chắc đó, các họat động giáo dục của nhà trường đã từng bước được xây dựng và phát triển. Dù con đường đã qua mới chỉ trên dưới chục năm nhưng chúng tôi tự hào về những thành tích mà giáo viên và học sinh của trường THPT Nguyễn Siêu đã đạt được. Nhiều thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh như thầy Trần Bá Hưng, thầy Nguyễn Ngọc Minh, cô Lâm Thị Hiền, cô Lê Thị Hài, cô Hữu Thị Hải, cô Cao Thị Hà, cô Nguyễn Thị Hiền, cô Tường Thị Bích Ngọc... Nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi tuyển sinh Đại học như học sinh Đỗ Thị Minh Thúy đạt giải khuyến khích môn Tin học cấp Quốc gia, học sinh Đỗ Khánh Duy đạt huy chương đồng cấp Quốc gia môn Tiếng Anh (IOE), học sinh Tường Thị Ánh đỗ thủ khoa trường ĐH Luật Hà Nội...

Những thành quả đã đạt được cho đến hôm nay vừa là động lực vừa là niềm tin để thầy và trò trường THPT Nguyễn Siêu hiện thực hóa được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của mình. Phấn đấu đến năm 2020 nhà trường sẽ là điểm đến tin cậy, thu hút được học sinh 6 xã khu tây huyện Khoái Châu và các vùng lân cận. Là nơi để học sinh học tập, rèn luyện tư duy độc lập, giải quyết vấn đề hướng tới năng lực sử dụng công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0.

Trong những năm tới Trường THPT Nguyễn Siêu phấn đấu sẽ tạo dựng được một môi trường học tập nền nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục. Là nơi đào tạo ra những con người thành đạt có cội nguồn truyền thống có khát vọng vươn lên và khả năng hội nhập quốc tế. Trên cơ sở đó, nhà trường xây dựng những giá trị cơ bản trong mục tiêu giáo dục của mình đó là: Đoàn kết; Trách nhiệm; Tự trọng; Trung thực; Hợp tác; Thân thiện; Sáng tạo và Tư duy độc lập.

Để thực hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của mình, trường THPT Nguyễn Siêu xác định nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên là đổi mới phương thức quản lý, phương pháp giảng dạy. Nâng cao chất lượng và hiệu quả của giáo dục toàn diện, song hành việc bồi dưỡng tri thức với giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục