logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Uông Bí

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Thpt Nguyễn Tất Thành Địa chỉ: 355 QL18, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh Điện thoại: 0203 3576 392 Website : http://quangninh.edu.vn/c3nguyentatthanh Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Tất Thành Được thành lập năm 2011 trên cơ sở trước đây là...

Trường Thpt Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 355 QL18, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3576 392

Website : http://quangninh.edu.vn/c3nguyentatthanh

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Được thành lập năm 2011 trên cơ sở trước đây là trường THPT Hồng Đức. Trường nằm trên địa bàn xã Bí Trung, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong hoạt động dạy và học. Đỗ tốt nghiệp các năm luôn đạt tỉ lệ cao hơn 95%, học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh các năm đạt thành tích cao, đặc biệt các môn có thế mạnh như Địa lý, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Thể dục đạt giải nhất nhì. Tỉ lệ học sinh khá giỏi qua các năm đạt trên 40%, đặc biệt nhà trường luôn có các chế độ chính sách khuyến khích, động viên các em học sinh học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn như miễn giảm 100% tiền học phí đối với học sinh giỏi, tặng sách vở, quần áo, đồ dùng học tập, phương tiện đi lại, miễn giảm tiền học phí cho học sinh nghèo vượt khó.
Trong năm học, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể cho các em nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết đồng thời giáo dục kĩ năng sống cho học sinh như cắm trại 26/3, thi cắm hoa 20/10, thi hoa điểm 10 nhân ngày 20/11 cùng các hoạt động văn nghệ sôi nổi. Tham gia tích cực và đầy đủ các hoạt động của Thành đoàn đạt thành tích cao, các hoạt động gây quỹ giúp đỡ bạn học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Với cảnh quan, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, cùng cơ sơ hạ tầng ngày càng được đầu tư, nâng cao trường THPT Nguyễn Tất Thành luôn mong muốn và cố gắng tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em đúng với phương châm TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục