logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - T TPhú Thứ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Địa chỉ: TTPhú Thứ - H Tây Hòa - Tỉnh Phú Yên Điện thoại: 0257.3578182 Email: thpt.nguyenthiminhkhai@phuyen.edu.vn Website : http://nguyenthiminhkhai.phuyen.edu.vn/ Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Từ khi trường THPT Nguyễn...

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: TTPhú Thứ - H Tây Hòa - Tỉnh Phú Yên

Điện thoại:  0257.3578182 

Email: thpt.nguyenthiminhkhai@phuyen.edu.vn

Website : http://nguyenthiminhkhai.phuyen.edu.vn/

Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Từ khi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hình thành và phát triển đến nay qua 20 năm đã để lại những kinh nghiệm và bài học quí báu mà thầy trò nhà trường đã đúc kết được là: Với ước mơ đổi đời của nhân dân, vượt lên nghèo đói đã tạo ra truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của nhân dân Tây Hòa. Sức mạnh của nhân dân đã tạo ra truyền thống hiếu học góp phần vào mọi thắng lợi của nhà trường ngày nay. Huyện ủy, UBND huyện, Sở GD-ĐT Phú Yên qua các thời kì thấu hiểu được mong ước của nhân luôn quyết tâm lãnh đạo và tạo mọi điều kiện cho sự nghiệp giáo dục phát triển. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường luôn tâm niệm hết lòng phục vụ, dạy dỗ học sinh thân yêu của mình để không phụ lòng nhân dân và niềm tin của Đảng bộ huyện. Lấy yêu thương học sinh và nền nếp, kỉ luật làm kim chỉ nam cho hoạt động của trường. Ý thức trách nhiệm và tinh thần vượt khó, ham học của HS nhà trường qua các thời kì đã làm nên truyền thống không có gì là không thể, tạo tiền đề cho các thế sau tiếp nối vươn lên.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Sở GD-ĐT và UBND tỉnh Phú Yên. Thầy cô giáo và học sinh đã làm việc trong niềm tin yêu và sự kỳ vọng lớn lao của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà cùng sự giúp đỡ tận tâm của các cấp các ngành, của nhiều tổ chức và cá nhân tâm huyết. Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai mãi mãi tri ân sự giúp đỡ quí báu đó.
Trải qua 20 năm thành lập và phát triển (1998-2018), Trường THPT BC Nguyễn Thị Minh Khai năm xưa - Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hôm nay đã không ngừng nỗ lực để phát triển cùng thời gian. Trong khoảng thời gian ấy, nhiều thế hệ giáo viên kính mến và lớp lớp học sinh thân yêu đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách để thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Nhiều học sinh thành đạt và đang đóng góp tích cực trên các lĩnh vực: chính trị - kinh tế - khoa học - giáo dục - an ninh quốc phòng… góp phần làm giàu đẹp cho quê hương đất nước. Thành quả hôm nay của nhà trường in đậm sự nỗ lực miệt mài, thắm đẫm mồ hôi, công sức và có cả nước mắt …của nhiều thế hệ giáo viên và học sinh thân yêu. Thế hệ hôm nay luôn luôn trân trọng những thành tựu của quá khứ và không ngừng nỗ lực để Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mãi mãi xứng đáng với niềm kỳ vọng của nhân dân và Đảng bộ huyện nhà.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục