logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Trãi - TT Trảng Bàng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Trãi Địa chỉ : Quốc lộc 22 Lộc Du, TT Trảng Bàng, H Trảng Bàng, T Tây Ninh Điện thoại: (066)3880979 Website : http://thptnguyentrai.giaoductayninh.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi Trảng Bàng là quê hương cách mạng kiên cường,...

Trường THPT Nguyễn Trãi

Địa chỉ : Quốc lộc 22 Lộc Du, TT Trảng Bàng, H Trảng Bàng, T Tây Ninh

Điện thoại: (066)3880979

Website : http://thptnguyentrai.giaoductayninh.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi

Trảng Bàng là quê hương cách mạng kiên cường, được nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu anh hùng. Anh hùng trong kháng chiến chống ngoại xâm, anh hùng trong lao động, xây dựng quê hương. Đồng thời, người dân Trảng Bàng cũng có truyền thống hiếu học từ lâu đời, có nhiều thầy cô tận tâm với nghề dạy học, có nhiều học trò chăm ngoan thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Trong những năm 60 của thế kỷ XX, nhu cầu học tập của con em địa phương ngày càng tăng. Trong khi đó Trảng Bàng không có trường cấp III (THPT). Do đó một số vị mạnh thường quân có tâm huyết như: Bác Hai Kiềm, Bác Ba Côn, Bác Út Lợi… đã đứng ra vận động xây trường trung học Trảng Bàng, để có chỗ cho con em học tập, không phải đi học xa (lên Tây Ninh hoặc xuống Sài Gòn). Trong thời gian đó các bác đã mượn trường Bán công Đặng Văn Trước để khai giảng hai lớp đệ thất (1965). Đến ngày 15 tháng 8 năm 1968 trường Trung học Trảng Bàng được khánh thành.

Lúc mới thành lập, trường có tên là Trường Trung hoc Trảng Bàng, do thầy Đỗ Văn Vấn làm hiệu trưởng. Đến nay, trường có 45 năm hoạt động qua 12 đời hiệu trưởng, năm lần đổi tên trường. Hiện nay trường mang tên Nguyễn Trãi – vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Trong hơn 45 năm qua, trường đã đào tạo được hàng chục ngàn học sinh tốt nghiệp bậc THPT, đủ năng lực thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, và THCN. Trong số đó, có nhiều người thành đạt, giữ những chức vụ cao trong các cơ quan Đảng và Nhà nước. Họ đã và đang cống hiến sức lực và trí tuệ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, thầy – trò trường Nguyễn Trãi quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của ngành giao, giữ vững truyền thống của trường, giữ vững niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục