logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - P. Phú Đông

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Trường Tộ Địa chỉ: 147 Ngô Gia Tự - KP2 - P. Phú Đông - TP. Tuy Hòa, Phú Yên Điện thoại: 02573 851 169 Email : thpt.nguyentuongto@phuyen.edu.vn Website: http://nguyentruongto.phuyen.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ ...

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Địa chỉ: 147 Ngô Gia Tự - KP2 - P. Phú Đông - TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 02573 851 169 

Email : thpt.nguyentuongto@phuyen.edu.vn

Website: http://nguyentruongto.phuyen.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Tọa lạc tại số 147 đường Ngô Gia Tự, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập theo quyết định số 338/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Yên ban hành ngày 27/3/1995. Ban đầu trường có tên là THPT Bán công Nguyễn Trường Tộ, đến năm 2010 đổi tên thành THPT Nguyễn Trường Tộ.
Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có  10 phòng học cấp 4 do trường  Dân tộc  nội trú tỉnh bàn giao  lại (trước đó là CSVC của trường  Bồi dưỡng cán bộ gio dục huyện Tuy Hòa). Khuôn viên trường với hàng rào và cổng  còn rất tạm bợ. CSVC và phương tiện phục vụ cho dạy- học hầu như chưa có gì. Đội ngũ giáo viên  ban đầu chỉ có 4 giáo viên mới ra trường,  vài  ba tuần  sau đó được  Sở điều thêm một số giáo viên từ các trường khác về. Về học sinh, ngay năm học đầu tiên đã có 07 lớp với 228 em đủ cả 3 khối lớp. Tuy nhiên, đại đa số các em sức học còn yếu, ý thức đạo đức tác phong còn nhiều hạn chế. Thời gian sau trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã nhận cơ sở vật chất mới đó là trường THPT Ngô Gia Tự để lại và hoạt động đến bây giờ.
Sau hơn 20 năm phát triển vừa qua nhà trường đã phải đương đầu và vượt  qua biết bao gian nan, sóng gió. Chất lượng và số lượng  tuyển sinh đầu vào thấp, CSVC khó khăn thiếu thốn,  tài chính hàng năm thu không đủ chi,  đến việc chỉ đạo triển khai thực hiện chuyển đổi loại hình trường sang loại hình Dân lập của cấp trên, rồi thiên tai  bão lụt năm 2010  đã làm hư hỏng,  sập đổ nhiều phòng học, nhà xe, tường rào và cây xanh của trường… Tất cả những khó khăn nói trên đã  ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển đi lên của nhà trường và ảnh hưởng không nhỏ đến tư tướng, tâm  tư  tình cảm của đội ngũ CB-GV-NVnhà trường. 
Với những điều kiện ban đầu như trên, Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo toàn diện của đảng bộ, sự chỉ đạo kịp thời sát sao của Ban Giám hiệu, sự cộng đồng trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng; sự nổ lực vượt khó và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ CB,GV,NV, học sinh  toàn trường đã phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tạo nên một khối thống nhất ra sức  nỗ lực phấn đấu vượt qua một chặng đường đầy cam go, thử thách và đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Sự cố gắng đó sẽ là nền tảng vững chắc để trường THPT Nguyễn Trường Tộ ngày càng phát triển theo hướng tích cực, bắt kịp với định hướng và mục tiêu không ngừng vận động đổi mới  của ngành Giáo dục và Đào tạo nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục