logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Bắc Ruộng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi Địa chỉ: Bắc Ruộng - Tánh Linh - Bình Thuận Địa thoại: 062.3892999 Fax: 062.3892999 Email: c3nguyenvantroi.binhthuan@moet.edu.vn Website : https://thptnguyenvantroi.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi Đóng tại xã Bắc Ruộng...

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: Bắc Ruộng - Tánh Linh - Bình Thuận

Địa thoại: 062.3892999 

Fax: 062.3892999

Email: c3nguyenvantroi.binhthuan@moet.edu.vn 

Website : https://thptnguyenvantroi.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Đóng tại xã Bắc Ruộng – huyện Tánh Linh – tỉnh Bình Thuận. Trường được thành lập theo quyết định số 1797/ QĐ/ CTUBND ngày 18 tháng 7 năm 2002 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Thuận. Trường vinh dự mang tên anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi – Một anh hùng tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trường lại đóng trên xã Bắc Ruộng anh hùng gắn liền với chiến thắng Hoài Đức – Bắc Ruộng, một chiến thắng nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống Mĩ. Việc thành lập ngôi trường thỏa lòng mong đợi của nhân dân các xã Bắc sông, con em được học gần nhà.
Trường có diện tích 26.000 m2, nằm trên tuyến đường ĐT 720 của huyện, dù mới được thành lập nhưng nhờ sự nỗ lực của thầy cô và học sinh, sự quan tâm của các cấp, trường được xây dựng khá hoàn thiện: 01 khu hành chính 3 tầng với đầy đủ phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính, 1 nhà đa năng giúp cho việc luyện tập TDTT được tốt hơn… khuôn viên sân trường cây cối thoáng mát, 2 dãy phòng học với 32 phòng đảm bảo nhu cầu dạy học của con em.
Chỉ trong 6 năm nhưng trường đã có những thành quả bước đầu, đội ngũ được củng cố, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ngang bằng bình quân của Tỉnh, tỉ lệ đỗ vào các trường Đại học ngày càng nhiều. Ngôi trường chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh đạt được tâm nguyện của mình, trở thành con người có ích cho xã hội.
Trường phấn đấu đoàn kết, xây dựng ngôi trường ngày càng lớn mạnh, thực hiện phương châm “ Học để biết, học để làm người, học để sống và làm việc” và xứng đáng khi được mang tên anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Thông thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục