logo School Reviews

Trường THPT Núi Thành - Núi Thành

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Núi Thành. Địa chỉ: Khối 3, TT Núi Thành, H Núi Thành, T Quảng Nam - Điện Thoại: 0235.3570543 Website : http://thptnuithanh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Núi Thành Chính thức được thành lập theo Quyết định số 4442/QĐ-UB ngày...

Trường THPT Núi Thành.

Địa chỉ: Khối 3, TT Núi Thành, H Núi Thành, T Quảng Nam -

Điện Thoại: 0235.3570543

Website : http://thptnuithanh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Núi Thành

Chính thức được thành lập theo Quyết định số 4442/QĐ-UB ngày 02 tháng 11 năm 1976 của UBND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng. Lúc đầu trường mang tên “Phổ thông cấp 3 Lý Tín” tách ra từ trường Phổ thông cấp 2 – 3 Lý Tín.Trường đã ba lần thay đổi địa điểm: địa điểm đầu tiên là Trường THCS Kim Đồng hiện nay (1976-1981), địa điểm thứ 2 chính là tại Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam hiện nay (1981 – 1997), từ năm 1997 đến nay tại 235 – Nguyễn Văn Linh – Khối 3, TT Núi Thành; trường cũng trải qua bảy đời Hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Đình Thư (1976-1979), Thầy Lê Tấn Ngọc (1979-1984), Thầy Nguyễn Tài (1984-1990), Thầy Nguyễn Đăng Từ (1990-2008), Thầy Trần Đại Thạch (2008-2012), Thầy Nguyễn Quang Trung (2012 đến 21/08/2017), Thầy Nguyễn Hữu Thiện (21/08/2017 đến nay). Và tên trường cũng lần lượt đổi thành Trường cấp 3 Núi Thành, rồi đến Trường Phổ thông trung học Núi Thành và cuối cùng mang tên Trường THPT Núi Thành.  

Trải qua 41 năm với nhiều biến động về nhân sự, địa điểm, Trường THPT Núi Thành đã đạt được một số thành tích đáng tự hào đó là: Trường luôn giữ vững danh hiệu là trường tiên tiến hoặc tiên tiến xuất sắc: Năm 2002, Trường được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ dẫn đầu phong trào thi đua, năm 2015 được UBND tỉnh tặng cờ dẫn đầu thi đua khối THPT của tỉnh.
Tổ chức Đảng trong nhà trường không ngừng lớn mạnh: từ chi bộ với 4 đảng viên vào tháng 12/1976 đến nay đã phát triển thành Đảng bộ gồm 3 chi bộ với 51 đảng viên.
Công tác phát triển đảng viên trong học sinh luôn được chú trọng: Đảng bộ giúp đỡ, rèn luyện và kết nạp vào Đảng các em Lương Thị Xuân Đông, Trần Thị Minh Tâm, Lê Thị Bảo Ngọc, Nguyễn Thành Trung, Trần Kim Ngân, Bùi Thị Viễn Phương, Lê Nguyễn Lan Anh.  
Nhiều thầy, cô đã gắn bó với sự nghiệp trồng người tại Núi Thành và xem nơi đây như là quê hương thứ hai của mình. 41 năm trôi qua đã có 38 thế hệ với hơn 17.000 học sinh thân yêu của Trường rời ghế nhà trường đi khắp mọi miền đất nước hoặc sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Nhiều cựu học sinh của Trường nay đã trở thành các nhà lãnh đạo địa phương, các tiến sỹ (9 cựu học sinh) , thạc sỹ, bác sĩ, kĩ sư, thầy giáo, cán bộ quản lý, sỹ quan quân đội nhân dân, công an nhân dân hoặc là các nhà doanh nghiệp..., một số cựu học sinh đã anh dũng hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân của mình cho sự bình yên của Tổ quốc ngày nay. Và cũng không ít cựu học sinh làm các ngành nghề tự do, các ngành nghề truyền thống

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, BGH, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, Trường sẽ tiếp tục phấn đấu  đạt được những thành tích năm sau cao hơn năm trước, phấn đấu xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian gần nhất. Các cựu học sinh của trường dù ở đâu hay làm bất cứ công việc gì, cũng luôn hướng về trường với niềm tự hào, tin tưởng vào quá trình xây dựng và trưởng thành cùng năm tháng của một ngôi trường mà mỗi cựu học sinh đã từng được quý thầy cô ươm mầm kiến thức, đạo đức và một số kỹ năng nhất định trong cuộc sống của mình; sẵn sàng hỗ trợ cùng nhà trường về vật chất và tinh thần trong điều kiện có thể thực hiện được để giúp nhà trường ngày càng phát triển và khởi sắc.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục