logo School Reviews

Trường THPT Phạm Hồng Thái - Hưng Nguyên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Phạm Hồng Thái Địa chỉ: Xóm 5 - X Hưng Châu - H Hưng Nguyên - T Nghệ An Điện thoại: 02383760108 Email: c3phamhongthai@nghean.edu.vn Website : http://thptphamhongthai.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Phạm Hồng Thái ...

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xóm 5 - X Hưng Châu - H Hưng Nguyên - T Nghệ An

Điện thoại: 02383760108 

Email: c3phamhongthai@nghean.edu.vn

Website : http://thptphamhongthai.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Phạm Hồng Thái

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Phạm Hồng Thái không ngừng vươn lên khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh nhà. Trường nhiều năm liền được UBND tỉnh công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc, là trường THPT đầu tiên đạt chuẩn quốc gia của huyện Hưng Nguyên.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại khẳng định, kết quả dạy và học của nhà trường góp phần tích cực nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; quan tâm bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để học sinh noi theo.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đ/c phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại đã trao Bằng khen của Chính phủ cho tập thể nhà trường và cho 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong những năm học qua.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục