logo School Reviews

Trường THPT Phạm Kiệt - Ba Tơ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Phạm Kiệt Địa chỉ: Ba Vì, Ba Tơ, Quảng Ngãi Điện thoại: 0255.3890290 Email: c3phamkiet@quangngai.edu.vn Website : http://thptphamkiet.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Phạm Kiệt Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa Quyết định Thành lập Trường THPT Phạm...

Trường THPT Phạm Kiệt

Địa chỉ: Ba Vì, Ba Tơ, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3890290

Email: c3phamkiet@quangngai.edu.vn 

Website : http://thptphamkiet.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Phạm Kiệt

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa Quyết định Thành lập Trường THPT Phạm Kiệt. Đây là trường THPT thứ hai trên địa bàn huyện Ba Tơ.

Trường được hình thành trên cơ sở Phân hiệu của Trường THPT Ba Tơ đặt tại Xã Ba Vì. Hiện có 6 lớp với 230 học sinh, trong đó có 2 lớp 10; 2 lớp 11; 2 lớp 12. Để đảm bảo yêu cầu dạy học, trong những năm qua, Trường THPT Ba Tơ thường xuyên phải cắt cử lãnh đạo trực để quản lí và phân công giáo viên đến tại điểm trường này để giảng dạy. Vì thế, hằng ngày có thầy cô giáo phải đi lại trên 40 Km trong điều kiện đường rừng núi rất khó khăn.

Đến nay, về cơ sở vật chất, trường đã có 8 phòng học cấp 3, hai tầng; 1 nhà bán trú dành cho những học sinh ở xa; 1 nhà thí nghiệm, thực hành và khu hiệu bộ đang được xây dựng, tạm đáp ứng yêu cầu dạy học của nhà trường. Trường ra đời, sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của con em đồng bào các dân tộc, thuộc các xã Ba Vì, Ba Xa, Ba Tiêu, Ba Tô, Ba Ngạc và một số xã lân cận khác, trong đó có xã giáp ranh với tỉnh Kon Tum và tỉnh Bình Định.

Trường vinh dự được mang tên Trung tướng Phạm Kiệt, người làng An Phú, xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Nguyên là Bí thư Chi bộ và là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc của Đội du kích Ba Tơ và cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ. Ông cũng là một trong những người từng có mặt ở Sở Chỉ huy của Bộ Tổng chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ và có nhiều đóng góp tích cực vào thắng lợi lịch sử này. Ông mất năm 1975 ở Hà Nội khi đang giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an; Tư lệnh trưởng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục