logo School Reviews

Trường THPT Phạm Ngũ Lão_Hưng Yên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Phạm Ngũ Lão Địa chỉ: QL 38, Tân Phú, Ân Thi, Hưng Yên Website : http://c3phamngulao.hungyen.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Phạm Ngũ Lão Thành lập tháng 08 năm 2003, qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, nhiều thế hệ...

Trường THPT Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ: QL 38, Tân Phú, Ân Thi, Hưng Yên

Website : http://c3phamngulao.hungyen.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Phạm Ngũ Lão

Thành lập tháng 08 năm 2003,  qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, nhiều thế hệ thầy và trò đã giữ gìn và phát huy truyền thống vượt khó, dạy tốt học tốt. Cơ sở vật chất nhà trường ngày được củng cố, nâng cấp. Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao năng lực sư phạm, nỗ lực học tập và rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tốt cho học sinh noi theo.

Xác định nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường. Trong những năm qua, nhà trường thực hiện chủ trương “Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý thực hiện đổi mới trong phương pháp dạy và học”. Vì vậy chất lượng giáo dục qua từng năm ngày càng nâng lên rõ rệt, đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn đoàn kết, nhất trí, yêu nghề, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn. Thực hiện nội dung đổi mới giáo dục, các thầy cô đã có nhiều đổi mới về phương pháp giảng dạy, thông qua việc thực hiện bài giảng điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý học sinh. Tăng cường nền nếp, kỷ cương trong tất cả các hoạt động của nhà trường; đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, bảo đảm chất lượng giờ thí nghiệm thực hành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; xây dựng khung cảnh nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp.

Năm học 2017 - 2018, trường THPT Phạm Ngũ Lão có 57 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 50 giáo viên và 806 học sinh được biên chế thành 21lớp, Chi bộ Đảng có 27 đảng viên. Tất cả cán bộ, giáo viên trong nhà trường đều đạt chuẩn, trong đó có 25%  trình độ Thạc sỹ.  Để nâng cao chất lượng giáo dục, những năm qua, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm tới đội ngũ cán bộ giáo viên (CBGV), tạo mọi điều kiện cho CBGV đi học tập chuyên sâu, xây dựng chương trình tự học, tự bồi dưỡng, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng quan tâm tới cơ sở vật chất và đồ dùng dạy và học. Năm học vừa qua nhà trường đã  được đầu tư xây mới khu phòng bộ môn, đáp ứng đủ các phòng thực hành cho học sinh.

Đến với trường THPT Phạm Ngũ Lão hôm nay thấy được sự tự hào cho nền giáo dục Hưng Yên khi nơi đây chính là cái nôi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, cống hiến cho xây dựng quê hương đất nước. Các thế hệ thầy trò nhà trường tiếp nối truyền thống dạy tốt – học tốt, điều đó được khẳng định qua những kết quả năm học. Năm học 2017 - 2018, nhà trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm 84,76%, trong đó học sinh giỏi chiếm 18,88%;  Hạnh kiểm tốt, khá đạt 97,75%. Số học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi tỉnh đạt: 01 giải nhì, 01 giải ba (Hội thao Quốc phòng); 01 giải ba và 05 giải khuyến khích (môn văn hóa). Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,61%, học sinh đỗ Đại học trên 65%. Được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục