logo School Reviews

Trường THPT Phan Thúc Trực - Yên Thành

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Phan Thúc Trực Địa chỉ: Xã Công Thành - Huyện Yên Thành - Tỉnh Nghệ An Điện thoại: 0383.868.713 Email: C3phanthuctruc@nghean.edu.vn Website : http://thpt-phanthuctruc-nghean.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Phan Thúc Trực Đóng chân trên địa bàn của...

Trường THPT Phan Thúc Trực

Địa chỉ: Xã Công Thành - Huyện Yên Thành - Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0383.868.713  

Email: C3phanthuctruc@nghean.edu.vn

Website : http://thpt-phanthuctruc-nghean.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Phan Thúc Trực

Đóng chân trên địa bàn của một vùng thuần nông, mặc dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, nhưng phát huy tối đa mọi nguồn lực, những năm qua trường THPT Phan Thúc Trực đã nỗ lực phấn đấu, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tri thức, đạo đức, nhân cách, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Với mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục một cách toàn diện và vững chắc, trường THPT Phan Thúc Trực đã không ngừng đổi mới đi lên về mọi mặt, đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang, gồm 5 dãy nhà cao tầng với 50 phòng học kiên cố, đầy đủ các phòng chức năng, sân chơi bãi tập và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Về chất lượng đội ngũ  với gần 100 cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 12% giáo viên giỏi tỉnh, 14% có trình độ thạc sỹ. Với phương châm "dạy chữ đi đôi với dạy người", các thầy cô giáo luôn tận tuỵ với nghề, là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa.

Nhờ chú trọng chức năng đào tạo, trong những năm gần đây chất lượng giáo dục ở trường THPT Phan Thúc Trực đã có bước phát triển toàn diện. Chỉ tính riêng trong năm học 2011-2012, là một trong những trường có nhiều học sinh thi đậu vào các trường đại học, trong đó có 6 em đạt điểm cao, được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng; tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp đạt 100 %, liên tục trong nhiều năm, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua, trường có một học sinh đạt giải nhất môn Vật lý, 9 giải nhì, 10 giải 3 và 4 giải khuyến khích, đứng đầu huyện về số lượng học sinh giỏi, được xếp thứ 2 toàn tỉnh.

 Một điều ghi nhận nữa ở trường THPT Phan Thúc Trực  đó là  phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được đẩy mạnh,  các cuộc vận động lớn được triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, thực chất với nhiều hình thức phong phú, có tính giáo dục cao. Ngoài duy trì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho học sinh.

Năm học này, trường THPT Phan Thúc Trực có quy mô 39 lớp với 1640 học sinh là con em của 14 xã vùng phía Nam huyện Yên Thành theo học, với bề dày truyền thống gần 40 năm xây dựng và phát triển, tập thể giáo viên, học sinh  nhà trường đang quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn, xứng đáng với ngôi trường vinh dự được mang tên một vị Thám Hoa - danh nhân văn hoá của quê hương, đất nước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục