logo School Reviews

Trường THPT Phố Mới - Quế Võ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Phố Mới Địa chỉ: TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh Điện thoại: 098 282 87 95 Website : http://thptphomoi.bacninh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Phố Mới Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ một ngôi trường với cơ...

Trường THPT Phố Mới

Địa chỉ: TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 098 282 87 95

Website : http://thptphomoi.bacninh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Phố Mới

Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ một ngôi trường với cơ sở vật chất, nghèo nàn, đến nay, trường THPT Phố Mới, Quế Võ đã có đầy đủ các phòng chức năng được trang bị thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Tỷ lệ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp tăng dần qua từng năm học, nhiều sáng kiến kinh nghiệm của tập thể, cá nhân được Hội đồng Khoa học của ngành đánh giá cao và có tính thực tiễn trong giảng dạy và học tập. Chi bộ Đảng nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn được duy trì và phát triển đi lên. Hàng năm, số học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 94%, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi đạt gần 40%. Trường THPT Phố Mới ngày càng khẳng định được thương hiệu của một ngôi trường ngoài công lập nằm ở trung tâm huyện. 

Ghi nhận những kết quả đạt được của thầy và trò trường THPT Phố Mới trong những năm qua. Khẳng định, sự nỗ lực đó đã góp phần không nhỏ vào thành tích của ngành giáo dục tỉnh nhà. Để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Nghị quyết số 12 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2014 – 2020, định hướng đến năm 2030, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ. Coi trọng công tác tuyên truyền, giáo dục về quan điểm, chủ trương đổi mới của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo tới đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên và học sinh. Chú trọng đổi mới toàn diện hoạt động dạy và học của nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn. Đảm bảo cho học sinh được học tập trong môi trường “Học đi đôi với hành” kết hợp “Nhà trường – gia đình và xã hội”. Tập trung giáo dục nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục giới tính, hướng nghiệp chọn nghề, gắn hiệu quả trong việc dạy làm người, dạy chữ và dạy nghề. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp uỷ đảng, chính quyền, các Sở, ban ngành, đoàn thể quan tâm tạo điều kiện để Trường THPT Phố Mới tiếp tục làm tốt vai trò, vị trí trong việc phát hiện, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục