logo School Reviews

Trường THPT Phương Xá - Cẩm Khê

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Trung Học Phổ Thông Phương Xá Địa chỉ: Khu 9 Phương Xá Cẩm Khê Phú Thọ Điện thoại: 0973392929 Email: contact@domain.vn Website : http://thptphuongxa.sgdphutho.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Phương Xá Được thành lập tháng 7/1998. Đến năm...

Trường Trung Học Phổ Thông Phương Xá

Địa chỉ: Khu 9 Phương Xá Cẩm Khê Phú Thọ

Điện thoại: 0973392929  

Email: contact@domain.vn

Website : http://thptphuongxa.sgdphutho.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Phương Xá 

Được thành lập tháng 7/1998. Đến năm 2018, trường đã trải qua hành trình 20 năm. Đó là hành trình vượt lên gian khó để năng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng và khẳng định “thương hiệu” của nhà trường.

Xác định các giá trị đạo đức, ý thức là nền tảng, nhà trường đã có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng sống. Vì vậy, hàng năm tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu đều có tỷ lệ dưới 1%. Nhiều thế hệ học sinh của trường THPT Phương Xá sống có lý tưởng, có ý chí vươn lên, luôn có  ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và đất nước.

Trên nền tảng ý thức đạo đức, nề nếp kỷ cương học đường, nhà trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đội ngũ giáo viên của nhà trường vẫn giữ trọn tình yêu đối với nghề, không ngừng  tự học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp và kĩ thuật dạy học mới nhằm áp dụng có hiệu quả vào từng bài dạy. Với sự nỗ lực của tập thể, sự “đột phá” của những cá nhân xuất sắc, chất lượng giáo dục các môn văn hóa của nhà trường những năm qua đã có những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế của nhà trường trong khối các trường THPT Tỉnh Phú Thọ: 4 năm liên tục đối tuyển HSG dự thi HSG cấp Tỉnh đứng trong tốp 5 trường có thành tích tốt nhất, năm học 2017-2018 đội tuyển toán xuất sắc vượt lên đứng thứ nhất trong các đội tuyển HSG Toán toàn Tỉnh Phú thọ; trong kỳ thi THPT Quốc Gia, tỷ lệ tốt nghiệp là 100%, đã có những học sinh có kết quả tổ hợp xét tuyển đại học đạt 27 điểm (năm học 2014-2015 có 6 HS, năm 2016-2017 có 3 HS); tỷ lệ xếp loại học lực khá, giỏi hàng năm  đạt từ 70% trở lên.

Hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, học sinh của nhà trường đã tích cực tham gia và đã khẳng định được sự hiểu biết về các vấn đề xã hội, năng khiếu và bản lĩnh của mình trong các cuộc thi phong trào và các giải thi đấu dành cho học sinh trung học: Tại HKPĐ tỉnh Phú Thọ năm 2018,  Đoàn VĐV của nhà trường đã dành được 02 huy chương đồng  môn bóng chuyền và cầu lông; 02 huy chương vàng ở nội dung điền kinh; nhà trường đã có 01 HS xuất sắc đã vượt qua vòng thi cấp trường, cấp tỉnh trong cả nước để chính thức có mặt trong vòng thi cấp quốc gia cuộc thi “Giao thông học đường” 2018.

Hành trình 20 năm  là hành trình ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh hướng tới mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện. Hành trình ấy đã được ghi nhận bằng niềm tin, niềm tự hào của các cấp quản lý và nhân dân địa phương cho một địa chỉ giáo dục tin cậy: Trường THPT Phương Xá.

Thoongtin sẽ được cập nhật thêm. 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục