logo School Reviews

Trường THPT Pleiku - TP. Pleiku

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Pleiku Địa chỉ: 90 Tô Vĩnh Diện -TP. Pleiku- Tỉnh Gia Lai Điện Thoại: 02693 824364 Email: thptpleiku@gmail.com Website : http://thptpleiku.gialai.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Pleiku Trường có diện tích 3,2 ha, khuôn viên rộng, thoáng với hệ thống...

Trường THPT Pleiku

Địa chỉ: 90 Tô Vĩnh Diện -TP. Pleiku- Tỉnh Gia Lai

Điện Thoại: 02693 824364

Email: thptpleiku@gmail.com

Website : http://thptpleiku.gialai.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Pleiku

Trường có diện tích 3,2 ha, khuôn viên rộng, thoáng với hệ thống cây xanh, cây bóng mát, thảm cỏ, bồn hoa, cây cảnh bố trí hài hòa theo qui hoạch của trường. Các khối công trình phục vụ dạy học, sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đạt theo chuẩn qui định: 24 phòng học, 08 phòng học chức năng, 02 phòng tin học, 03 phòng thực hành thí nghiệm. Các phòng học lí thuyết, phòng chức năng đều được gắn camera hỗ trợ hiệu quả việc quản lý của nhà trường, thúc đẩy chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện và học tập của học sinh. Ngoài ra còn có 01 nhà thi đấu Thể dục thể thao đa năng, 01 sân bóng đá thi đấu 11 người (đặc biệt đây là ngôi trường duy nhất của thành phố có sân vận động), 04 sân bóng chuyền, 01 sân bóng rổ…

Học bổng cho học sinh : Hàng năm trường huy động các nguồn lực của xã hội từ cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các cựu học sinh nhà trường để trao cho học sinh trên 100 suất học bổng có tổng giá trị trên 60 triệu đồng để động viên, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc, vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tầm nhìn tương lai : Trường THPT Pleiku sẽ tập trung đổi mới công tác quản lý và cách thức  tổ chức các hoạt động giáo dục, đổi mới  phương pháp giảng dạy theo đúng qui luật hình thành và phát triển nhận thức, nhân cách của học sinh, tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo nhằm tạo điều kiện cho học sinh bộc lộ năng lực, sở trường, hứng thú của mình đối với một lĩnh vực, một ngành nghề, một công việc nào đó.

Nhà trường sẽ có nhiều chủ trương, giải pháp đồng bộ và tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà một cách thực chất, giữ vững và phát triển phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học trong học sinh, đồng thời đẩy mạnh chăm lo cho bộ phận học sinh yếu để không ngừng tiến bộ vươn lên trong học tập; tiếp tục đẩy mạnh về giáo dục đạo đức, lẽ sống, động cơ học tập, ý thức công dân cho học sinh. Nhà trường phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi đào tạo học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi vào được nhiều trường đại học uy tín với tỉ lệ ngày càng cao.

Bước lên thềm một giai đoạn phát triển mới, trường THPT Pleiku với một sứ mệnh cao cả, một tầm nhìn xuyên suốt, luôn gìn giữ giá trị riêng của mình để trở thành ngôi trường đã được biết đến và sẽ được biết đến nhiều hơn, là một ngôi trường chuyên đào tạo ra những thế hệ học sinh có thể hòa nhập ở bất cứ nơi nào, và được nơi ấy chào đón như một nhân tố tích cực nhất.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục