logo School Reviews

Trường THPT Quan Lạn - Vân Đồn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT QUAN LẠN Địa chỉ: Xã Quan Lạn - Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: 0333877118 Fax: 0333877118 E-mail: c3quanlan.quangninh@moet.edu.vn Website : http://quangninh.edu.vn/c3quanlan Giới Thiệu Trường THPT Quan Lạn Qua 10 năm xây dựng...

TRƯỜNG THPT QUAN LẠN    

Địa chỉ: Xã Quan Lạn - Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333877118

Fax: 0333877118

E-mail: c3quanlan.quangninh@moet.edu.vn

Website : http://quangninh.edu.vn/c3quanlan

Giới Thiệu Trường THPT Quan Lạn

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Quan Lạn đã vượt nhiều khó khăn, gian khổ, cống hiến sức lực và trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, xây dựng Trường THPT Quan Lạn thành một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng về giáo dục và đào tạo miền hải đảo của tỉnh. Những năm học gần đây, chất lượng giáo dục cả hai mặt của nhà trường được duy trì và ngày một nâng cao. Hàng năm, có 90 đến 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp bậc THCS và vào THPT. Số học sinh trúng tuyển vào trường Đại học, Cao đẳng ngày một nhiều. Số lượng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh không ngừng tăng qua các năm. Năm học 2015-2016, nhà trường có 51 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.

Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã nhiều năm liền được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh, UBND huyện vân Đồn tặng giấy khen. Năm 2011-2012, nhà trường được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường THPT Quan Lạn tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong chặng đường 10 năm qua; đồng thời tin tưởng và hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người nơi đầu sóng ngọn gió.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh nhấn mạnh: Để hiện thực hóa được mục tiêu đưa Quảng Ninh thành tỉnh có cơ cấu kinh tế dịch vụ - công nghiệp vào năm 2020, tỉnh Quảng Ninh đã và đang dành sự quan tâm rất lớn cho công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị các thế hệ thầy và trò nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo của 10 năm qua; thực hiện tốt khẩu hiệu “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; phấn đấu xây dựng Trường  THPT Quan Lạn trở thành địa chỉ tin cậy, nằm trong tốp đầu các trường chất lượng cao của tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho Trường THPT Quan Lạn nói riêng và giáo dục của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh nói chung.
Nhiều thầy, cô giáo của nhà trường được nhận Giấy khen của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh, UBND huyện Vân Đồn.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã thay mặt Tỉnh ủy – HĐND-  UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Trường THPT Quan Lạn bức trướng mang dòng chữ: “10 năm xây dựng và trưởng thành - Đoàn kết-Sáng tạo-Thi đua dạy tốt, học tốt”. Cũng nhân dịp kỷ niệm niệm 10 năm thành lập, Trường THPT Quan Lạn và nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Bằng khen, giấy khen của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh, UBND huyện Vân Đồn.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục