logo School Reviews

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên - Quảng Xương

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Địa chỉ: X Quảng Giao – H Quảng Xương – T Thanh Hoá Điện thoại:0373678221 Mail:thpt.nguyenxuannguyen@thanhhoa.edu.vn Website : http://thptnguyenxuannguyen.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Một bước nngoặt trong lịch sử phát triển của nhà...

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên

Địa chỉ: X Quảng Giao – H Quảng Xương – T Thanh Hoá

Điện thoại:0373678221

Mail:thpt.nguyenxuannguyen@thanhhoa.edu.vn

Website : http://thptnguyenxuannguyen.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên

Một bước nngoặt trong lịch sử phát triển của nhà trường đó là từ tháng 3/2010, Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hoá đã ký Quyết định chuyển trường THPT Bán công Nguyễn Xuân Nguyên cùng với 23 trường Bán công khác trong Tỉnh sang loại hình trường Công lập. Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên như bừng tỉnh để đón chào không khí mát lành của công cuộc xây dựng và phát triển. Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ CBGV, nhân viên nhà trường đã được đền đáp bằng những thành tích đáng ghi nhận.. Năm học 2009 – 2010, tỷ lệ học sinh đậu Tốt nghiệp là 98%, số lượng học sinh đậu Đại học, Cao đẳng… tăng hơn so với những năm học trước, 100% CBGV đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến; 02 Giáo viên là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến; Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh; đồng chí Chủ tịch Công đoànn nhà trường được tặng Giấy khen “Vì sự nghiệp phát triển Công đoàn”, 7 nữ CBGV  được Công đoàn ngành tặng Giấy khen ” Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Kết thúc năm học 2010 -2011, trang thành tích của nhà trường đựoc bồi đắp thêm với 30 giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh ở tất cả các môn, tăng 17 bậc so với năm trước trong bảng xếp hạng của Tỉnh; nhiều học sinh đạt thành tích Học sinh giỏi toàn diện; 100% CBGV hoàn thành suất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí được Bộ trưởng Bộ GD – ĐT tặng Bằng khen; 5 đồng chí được Giám đốc sở GD Thanh Hoá tặng Giấy khen là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhà trường được Giám đốc Sở GD Thanh Hoá tặng Giấy khen. Kết quả thi ĐH,CĐ năm học 2010 – 2011 tăng 6 bậc trong tỉnh và tăng 31 bậc trong nước so với năm học trước. Điều quan trọng hơn cả mà tập thể nhà trường có được đó là niềm tin tưởng, sự tín nhiệm của nhân dân trong Huyện đối với đội ngũ các Thầy, Cô giáo của nhà trường trong sự nghiệp trồng người được tăng lên. Đạt được những thành tích như trên không thể không kể đến sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần của các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền từ Trung ương tới địa phương. Sự đầu tư xây dưng cơ sở vật chất của cấp trên cho nhà trường trong thời gian sắp tới ( xây dựng khu nhà 3 tầng 12 phòng học và khu Hiệu bộ đạt chuẩn) là điều kiện hết sức thuận lợi để nhà trường phát triển ở tầm cao mới.

Cho đến ngày 20 tháng 8 năm 2011, trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên tròn10 tuổi, nhiệm vụ phát triển Giáo dục của Nhà trường trong thời gian tiếp theo là không nhỏ, nhưng chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng trong tương lai không xa, trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên với sức trẻ dồi dào, với tính sáng tạo vượt bậc và bầu nhiệt huyết không bao giờ cạn của tập thể lãnh đạo và các Thầy, Cô giáo  sẽ đưa nhà trường trở thành địa chỉ Giáo dục tin cậy của nhân dân, phát triển  sánh vai cùng các trường có bề dày truyền thống trong Huyện và trong Tỉnh, góp phần tạo nên sức mạnh của ngành giáo dục Tỉnh Thanh.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục