logo School Reviews

Trường THPT số 1 Tuy Phước - H Tuy Phước

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Số 1 Tuy Phước Địa chỉ: TT Tuy Phước, HTuy Phước, Bình Định Điện thoại: 0256 3633 101 Website : http://tthptso1tuyphuoc.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT số 1 Tuy Phước Được thành lập vào tháng 3/1968, thời điểm đó chỉ...

Trường THPT Số 1 Tuy Phước

Địa chỉ: TT Tuy Phước, HTuy Phước, Bình Định

Điện thoại: 0256 3633 101

Website : http://tthptso1tuyphuoc.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT số 1 Tuy Phước

Được thành lập vào tháng 3/1968, thời điểm đó chỉ có 4 phòng học, phần diện tích làm sân trường là mặt ruộng quanh năm trũng nước, cơ sở vật chất,trang thiết bị phục vụ học tập còn thiếu. Đến nay, khuôn viên trường được mở rộng với tổng diện tích là 14.320m2;với 2 dãy nhà tầng, 35 phòng học, đầy đủ các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, thư viện. Hiện trường có 69 cán bộ, giáo viên và nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, hội, đoàn thể, sự phối kết hợp của nhiều lực lượng trong xã hội, đặc biệt là sự phấn đấu không mệt mỏi của bao thế hệ thầy và tròTrường THPT số 1 Tuy Phước,cùng với truyền thống hiếu học của người con Tuy Phước, Bình Định sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Hàng năm, có trên 98% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá- tốt, 99% học sinh lên lớp, trên 20% học sinh xếp loại văn hóa khá giỏi, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt từ 98-100%. Kết quả học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm luôn duy trì, ổn định. Tỷlệ học sinh đỗ vào các Trường Đại học, Cao đẳng hàng năm đều đạt trên 95%; trở thành một trong những trường dẫn đầu khối THPT tỉnh Bình Định. Với những thành tích đã đạt được, Trường THPT số 1 Tuy Phước đã vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhì năm 2016, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục vàĐào tạo, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

Về dự và phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm,bà Lê Thị Điển- Phó Giám đốc Sở dục và Đào tạo tỉnh Bình Định và ông Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong chặng đường 50 năm qua. Những cố gắng không mệt mỏi trong phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” của thầy và trò Trường THPT số 1 Tuy Phước  đã tiếp nối truyền thống hiếu học của người dân “đất võ trời văn” đã đạt được trong 50 năm qua.

Cũng tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm: “ Để tiếp tục khơi dậy truyền thống của vùng quê hiếu học, khuyến khích các thế hệ học sinh nối tiếp nhau vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trong năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo, tập thể sư phạm Trường THPT số 1 Tuy Phước tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới nội dung phương pháp dạy và học, kiểm tra đánh giá, đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong giáo viên và học sinh, bồi dưỡng năng khiếu, kỷ năng sống cho học sinh tạo nền tảng vững chắc để các em học sinh tự tin bước vào chặng đường mới, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Nhân dịp này, Trường THPT số 1 Tuy Phước được Bộ Giáo dục & đào tạo và UBND tỉnh Bình Định tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào dạy và học của nhà trường trong năm học 2017-2018 và nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo cho những thầy cô giáo bộ môn có nhiều tâm huyết, thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục