logo School Reviews

Trường THPT Thanh Miện 2 - Thanh Miện

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Thanh Miện II. Địa chỉ: Hồng Quang, Thanh Miện, Hải Dương. Điện thoại: 02203738114. Email: thptthanhmien2.haiduong.edu.vn. Website : http://thptthanhmien2.haiduong.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Thanh Miện II Hải Dương là trường công lập, thuộc địa phận xã Hồng...

Trường THPT Thanh Miện II.

Địa chỉ: Hồng Quang, Thanh Miện, Hải Dương.

Điện thoại: 02203738114.

Email: thptthanhmien2.haiduong.edu.vn. 

Website : http://thptthanhmien2.haiduong.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Thanh Miện II

Hải Dương là trường công lập, thuộc địa phận xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Được thành lập vào năm1980, đến nay đã hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành. Trường thành lập đã đáp ứng lòng mong mỏi của con em và quí bậc phụ huynh học sinh của các xã phía Bắc huyện Thanh Miện. Trường có Chi bộ Đảng độc lập, trực thuộc Đảng bộ huyện Thanh Miện, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Hội cha mẹ học sinh, tổ chuyên môn và một số ban: Văn nghệ, chuyên môn, Lao động…

Đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường đạt 100% trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá - hiện đại hoá Đất nước. Từ khi thành lập đến nay các thế hệ CB,GV,NV của Trường luôn phát huy truyền thống yêu nước, kiên trì vượt khó, tâm huyết với nghề, tận tâm và trách nhiệm với học sinh; hàng ngày thầm lặng đóng góp trí tuệ và công sức của mình cho sự nghiệp “Trồng người”, từng bước xây đắp nên bề dày thành tích của Trường và mỗi cán bộ giáo viên là tấm gương sáng , hết lòng, hết sức vì học sinh thân yêu.

 Nhà trường luôn cố gắng vươn lên trong học tập và giảng dạy với tiêu chí “Nhân cách - Học vấn - Năng lực”. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn ( về đội ngũ quản lý, giáo viên, cơ sở vậtchất trang thiết bị cho dạy và học ) nhưng với sự nỗ lực phấn đấu thầy và trò Trường THPT Thanh Miện 2 huyện Thanh Miện đã đạt được một số thành tích, tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo:nhiều thầy cô giáo được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được nhận giấy khen, bằng khen của Sở GD&ĐT Hải Dương; Các thế hệ học sinh cũng góp phần tô thắm các thành tích mà nhà trường đã đạt được : số học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng , TCCN ngày càng nhiều hơn. Đã có một số học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thể dục thể thao do Ngành giáo dục tổ chức.    

Chi bộ Đảng Nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Các tổ chức: Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiều năm liền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh và đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận: các hoạt động tập thể được đẩy mạnh : thi giọng hát hay, thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt 20 -11, giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 26-3, lao động tình nguyện, giáo dục truyền thống tìm về cội nguồn, ...) được tiến hành đều đặn hàng năm đã góp phần tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Trường, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Điểm lại một số hoạt động, một số thành tích của Nhà trường những mong sẽ mang lại cho thầy trò chúng ta niềm tự hào, tin yêu về mái trường mình đã và đang giảng dạy, học tập, công tác trong suốt thời gian qua. Mỗi chúng ta phải có trách nhiệm nhân lên gấp bội niềm tự hào ấy, niềm tin yêu ấy để trên chặng đường sắp tới làm cho Trường THPT Thanh Miện sẽ là một thương hiệu giáo dục tin cậy trong lòng học sinh, phụ huynh và nhân dân.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục