logo School Reviews

Trường THPT Thống Nhất - Bù Đăng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Thống Nhất Địa chỉ: Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước Website : http://thptthongnhat.edu.vn/ Giới thiệu trường THPT Thống Nhất Trường THPT Thống Nhất tiền thân là trường PT cấp 2-3 Thống Nhất được thanh lập vào ngày 27/7/2004. Trường tọa lạc...

Trường THPT Thống Nhất

Địa chỉ: Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước

Website : http://thptthongnhat.edu.vn/

Giới thiệu trường THPT Thống Nhất

Trường THPT Thống Nhất tiền thân là trường PT cấp 2-3 Thống Nhất được thanh lập vào ngày 27/7/2004. Trường tọa lạc tại thôn 3 xã Thống Nhất huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước một ngôi trường vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bình Phước, Dưới sự lãnh đạo của Thầy hiệu trưởng Hồ Ngọc Tùng, Hiệu phó là Cô Nông Thị Thái, Thầy Nguyễn Đình Thành (hiện là Hiệu trưởng trường THCS Thống Nhất), Thầy Mai Văn Định (Thầy Mai Văn Định đã chuyễn công tác về quê hiện đang giảng gạy tại Trường THPT Nguyễn Huệ huyện Núi Thành Tỉnh Quảng Nam). Từ đó đến nay trường đã có nhiều sự đổi thay. Sự đổi thay đó được xem như một chặng đường cùng với sự di chuyển về cơ sở vật chất từ khi còn là trường PT cấp 2-3 Thống Nhất: biết bao khó nhọc trút lên đôi vai của đội ngũ thầy và trò qua các thế hệ: sự thiếu thốn về cơ sở vật chất vì nhà trường còn học tại 2 điểm trường điểm trường chính ở thôn 3 và điểm lẻ ở xã cũ (trước là trường THCS Thống Nhất- tại thôn 2), do dịa bàn rộng, đường xá lầy lội vào mùa mưa, bụi bẩn vào mùa khô nên học sinh nghỉ học rất nhiều, đội ngũ giáo viên các môn học còn thiếu như môn toán, anh văn...  Nhưng với tấm lòng “ Tất cả vì học sinh thân yêu”, đội ngũ sư phạm của trường vẫn kiên trì, từng bước đưa sự nghiệp trồng người của Trường THPT Thống Nhất vững bước đi lên.

Thành tích đạt được trong những năm qua:  đã có nhiều học sinh đạt HSG cấp tỉnh, Giáo viên sử dụng đồ dùng dạy học cấp tỉnh, sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh...Đặc biệt là tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo Dục xếp hạng: Năm 2010:  1365/2846   năm 2011: 1653/2772 trường.

 • Năm học 2005-2006: tốt nghiệp tốt nghiệp 92,6%;          Đậu đại học: 5 em
 • Năm học 2006-2007: tốt nghiệp tốt nghiệp 51%  ;           Đậu đại học:   10 em
 • Năm học 2007-2008:  tốt nghiệp 68%;                             Đậu đại học:    15 em
 • Năm học 2008-2009:  tốt nghiệp tốt nghiệp 63%;            Đậu đại học: 24 em
 • Năm học 2009-2010:  tốt nghiệp 94,7%;                          Đậu đại học: 28 em
 • Năm học 2010-2011:  tốt nghiệp 100%;                           Đậu đại học: 29 em

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Trường luôn quan tâm giáo dục học sinh về đạo đức, lối sống, về lòng yêu đất nước quê hương, luôn biết phấn đấu vì sự nghiệp phồn vinh của đất nước, luôn biết quí trọng nơi mình sinh ra, lớn lên thông qua việc tích cực tổ chức cho học sinh, tham gia các hoạt động văn - thể - mỹ.
Thành tích qua các phong trào:

 • Giải nhì hội thi Bảo tồn thiên nhiên và thú linh trưởng do Vườn Quốc Gia Cát Tiên tổ chức năm 2005 (các trường vùng đệm vườn QG Cát Tiên như ĐăkLắc, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước)
 • Giải nhất hội thi đố vui để học năm 2005.
 • Giải nhất bóng chuyền nữ cấp tỉnh năm 2007
 • Giải nhất hội thi HS với ATGT huyện Bù Đăng năm 2008
 • Giải nhất trại đẹp cấp huyện năm 2010, 2011
 • Giải nhì sáng tạo trẻ cấp tỉnh với máy quét rác năm 2010
 • Giải nhì hội thi HS với ATGT năm 2010,2011
 • Giải nhất nhảy xa nũ cấp tỉnh năm 2011
 • Giải nhất bóng chuyền nam cấp tỉnh năm 2011.

Đoàn trường 5 năm liền là lá cờ đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của huyện. Vào ngày 07/01/ 2011 được UBND Tỉnh ra quyết định thành lập trường THPT Thống Nhất, thầy Hồ Ngọc Tùng tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng, Cô Nông Thị Thái giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, ngày 12/7/2011 Thầy Huỳnh Đức Tuấn được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng.

Ngày 11/01/2011 trường tổ chức lễ khánh thành trường mới và công bố quyết định thành lập trường THPT Thống Nhất. Một ngôi trường khang trang với dãy phòng học 3 lầu với 24 phòng, dãy phòng chức năng 2 lầu với 8 phòng cùng với dãy hiệu bộ 3 lầu cho các phòng ban. Khuôn viên trường được  trồng các loại cây xanh tạo bóng mát, các bồn hoa được phủ bởi màu xanh của hoa cỏ lạc và hoa mười giờ, phía sau trường được hình thành một vườn cây thuốc nam với rất nhiều loại dược liệu quý hiếm.Tự hào về truyền thống của Trường THPT Thống Nhất, tập thể sư phạm, hội phụ huynh cùng học sinh của trường qua nhiều thế hệ luôn hứa quyết tâm không ngừng vun đắp ngôi Trường THPT Thống Nhất thân thương ngày càng vững mạnh. Hôm nay và mai sau thầy và trò nhà trường mãi mãi Tri ân Đảng, tri ân Bác Hồ kính yêu đã soi sáng đường đi! Tri ân quý Thầy Cô đã từng điều hành quản lý và đã từng công tác – giảng dạy tại trường! Tri ân các cấp, các ngành cùng nhân dân địa phương luôn hỗ trợ nhiệt tình cho Trường trong từng bước đi lên!

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục