logo School Reviews

Trường THPT Tố Hữu - Quảng Điền

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Tố Hữu Địa chỉ: QL49B, Quảng Công, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế Điện thoại: 0234 3554 503 Website : http://thpt-thuu.thuathienhue.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Tố Hữu Được thành lập ngày 29 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số...

Trường THPT Tố Hữu

Địa chỉ: QL49B, Quảng Công, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3554 503

Website : http://thpt-thuu.thuathienhue.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Tố Hữu

Được thành lập ngày 29 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số 1199/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, trên cơ sở tách trường THCS và trường THPT Tố Hữu. Trường được thành lập và xây dựng mới khang trang là một sự quan tâm rất lớn của Đảng, chính quyền nhằm đáp ứng lòng mong mỏi bao nhiêu năm của người nhân dân 3 xã: Quảng Ngạn, Quảng Công, Hải Dương.
Trường THPT Tố Hữu được thành lập ngày 29 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số 1199/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, trên cơ sở tách trường THCS và trường THPT Tố Hữu. Trường được thành lập và xây dựng mới khang trang là một sự quan tâm rất lớn của Đảng, chính quyền nhằm đáp ứng lòng mong mỏi bao nhiêu năm của người nhân dân 3 xã: Quảng Ngạn, Quảng Công, Hải Dương.

Qua những năm xây dựng và phát triển, quy mô lớp của nhà trường hằng từ 18 đến 23 lớp.

  • Năm học 2019-2020 trường có 18 lớp với hơn 600 học sinh; có 51 CB, GV,NV. Bộ máy tổ chức trong hệ thống chính trị tại nhà trường đảm bảo theo quy định về cơ cấu, số lượng và chất lượng, hoạt động đồng bộ, hiệu quả. Hiện tại Chi bộ giáo dục nhà trường có 16 đảng viên, cấp ủy gồm 03 đồng chí chi ủy viên.  Trường có 7 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng, hoạt động theo Điều lệ trường Trung học, Các quy định và có hiệu quả. Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học hoạt động theo Điều lệ Hội và đạt kết quả tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và phát triển nhà trường.
  • Tỉ lệ tốt nghiệp THPT hằng năm đạt trên 97%, trên mặt bằng chung của tỉnh; tỷ lệ học sinh vào ĐH từ 50%, khoảng 10%-15% đậu vào các trường CĐ.
  • Chất lượng mũi nhọn : Hằng năm trường có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh. Hằng năm trường có 10 đến 14 học sinh đạt giải trong cuộc thi HSG cấp tỉnh, trong đó có từ 4-6 học sinh đạt giải Nhì, Giải Ba. Năm học 2017-2018 có 10 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 04 Giải Ba và 06 giải Khuyến Khích; kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019, nhà trường đạt 15 Giải ( trong đó có 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 06 giải Ba và 7 giải Khuyến khích).
  • Đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc và Đồng trong các kỳ HKPĐ, Đại hội TDTT cấp huyện, tỉnh, là một trong những trường đạt kết quả cao của Tỉnh về TDTT. Hội thao Quốc phòng -An ninh năm học 2016-2017 trường đạt giải Nhất toàn Tỉnh, có 04 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, trong đó có 01 giải Nhì.
  • ơ sở vật chất hiện có: 12 phòng học, 1 phòng bộ môn Lý-KTCN, 1 phòng bộ môn Hoá-Sinh, 2 phòng Vi tính nối mạng Lan, ADSL, nhà trường đã phủ sóng Wifi. Cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện, các trang thiết bị được đầu tư mới đồng bộ từng bước chuẩn hóa, hiện đạo hóa đáp ứng tốt yêu cầu cho hoạt động quản lý, dạy và học. Khu hiệu bộ có đầy đủ các nhà làm việc;
  • Nhà trường đã được Hội đồng đánh giá cấp Tỉnh công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 01, trường đang tiếp tục đẩy mạnh cải tiến chất lượng để nâng lên cấp độ II trong năm 2018, đồng thời đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia theo lộ trình trước năm 2020.

Nhiều năm trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn được Công đoàn ngành, được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen. Năm học 2016-2017  Đoàn trường được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Chi bộ nhiều liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục