logo School Reviews

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Quỳnh Phụ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Trần Hưng Đạo Địa chỉ: Xã An Vũ, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình Tel: 0227.3934173 Website : http://thpttranhungdao-tb.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo Mang tên một vị anh hùng Trần Hưng Đạo nằm sát quốc lộ...

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Xã An Vũ, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Tel: 0227.3934173

Website : http://thpttranhungdao-tb.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo

Mang tên một vị anh hùng Trần Hưng Đạo nằm sát quốc lộ 10 thuộc địa bàn xã An Vũ huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình luôn tự hào về sự trưởng thành và lớn mạnh của mình trong suốt chặng đường gần mười năm thành lập. "Ứng dụng CNTT vào dạy học, đổi mới phương pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục toàn diện cho học sinh” đó là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường

Với 28 phòng học, 02 phòng ứng dụng công nghệ thông tin, 02 phòng thực hành Hoá, Sinh, Lí, một thư viện đạt chuẩn và khu vực hiệu bộ khang trang, đầy đủ trang thiết bị làm việc..., nói chung cơ sở vật chất của nhà trường đã đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu của 30 lớp với 1099 học sinh và 65 cán bộ giáo viên, công nhân viên trong công tác giảng dạy, học tập và công tác. Hưởng ứng cuộc vận động “Hai không với bốn nội dung” của Bộ GD-ĐT, từ năm học 2006-2007 nhà trường đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, làm thay đổi cơ bản về nhận thức, mang lại những kết quả khả quan hơn. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên. Nhà trường cũng đã chủ động hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của Bộ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hướng đến xây dựng nhà trường trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của sự nghiệp giáo dục ở huyện Quỳnh Phụ, một vùng đất anh hùng và truyền thống hiếu học lâu đời.

Nhà trường có một đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ, nhiệt tình, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khiêm tốn, chịu khó học tập kinh nghiệm chuyên môn; lực lượng học sinh năng nỗ, tích cực chủ động, vượt khó trong học tập và rèn luyện. Nhiều năm qua, tập thể sư phạm nhà trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc; nhiều giáo viên được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, cấp cơ sở, Lao động tiên tiến; các tổ chuyên môn đều là Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; nhiều năm liền Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, Công Đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Đoàn trường vững mạnh . Đáng kể hơn, trong năm học 2009-2010 tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 99,21% vượt chỉ tiêu đã đề ra và cao hơn mặt bằng chung của tỉnh, Có 01 học sinh được nhận Hoa Trạng Nguyên tại Đại học sư phạm Hà Nội. Hằng năm có khoảng 50% học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.

Cùng với các hoạt động dạy và học, để giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường đã chỉ đạo tốt công tác giáo dục đạo đức, giữ môi trường xanh sạch đẹp. Chỉ đạo Đoàn trường tổ chức thành công các hoạt động bề nổi như: Hội thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh”, “Học sinh với an toàn giao thông”, hội thi “Viết thư tri ân về thầy cô”, “Viết báo tường nhân ngày 20/11, các hoạt động TDTT, tổ chức các câu lạc bộ đố vui để học. Nhà trường có một Chi bộ nhiều năm liền được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh, lãnh chỉ đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Ban Giám Hiệu đã có những biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng đội ngũ. Tranh thủ sự quan tâm của các cấp chính quyền, Hội cha mẹ học sinh, nhà trường đã kết hợp với Công đoàn chăm lo tốt đời sống cán bộ giáo viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giáo viên ở xa về yên tâm công tác, phục vụ lâu dài ở địa phương. Nhà trường cũng đã thành lập Hội chữ thập đỏ cơ sở, làm nòng cốt cho các hoạt động của Hội cấp trên và trực tiếp phục vụ các hoạt động trong và ngoài phạm vi nhà trường. 

Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng môi trường sư phạm Xanh – Sạch – Đẹp, ngày càng thân thiện hơn, giúp học sinh phát huy tính tích cực trong học tập, rèn luyện và trong tất cả các hoạt động. Chú trọng các biện pháp đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ của năm học ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để bắt nhịp với sự phát triển của ngành và của thời đại, vì một thế hệ tương lai tươi sáng của miền đất học anh hùng!

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục