logo School Reviews

Trường THPT Trần Phú - X Suối Tre

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Trần Phú Địa Chỉ: Quốc lộ 1A, X Suối Tre, TX. Long Khánh, T Đồng Nai Điện Thoại: 0916097442 Email: hoafangdo1908@gmail.com Website : http://thpt.tranphu.dongnai.vnedu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Trần Phú Là một trong hai trường THPT công lập...


Trường THPT Trần Phú

Địa Chỉ: Quốc lộ 1A, X Suối Tre, TX. Long Khánh, T Đồng Nai

Điện Thoại: 0916097442

Email: hoafangdo1908@gmail.com

Website : http://thpt.tranphu.dongnai.vnedu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Trần Phú

Là một trong hai trường THPT công lập của Thị xã Long Khánh. Tiền thân của trường THPT Trần Phú là trường cấp 3 Cao su vừa học vừa làm, được thành lập năm 1977. Nơi trường đóng dưới chân Núi Thị thuộc Ấp Dưỡng Đường, xã Suối Tre, TX Long Khánh.       

Toàn bộ hoạt động của nhà trường do Công ty Cao su Đồng Nai quản lý, Sở GD&ĐT chỉ quản lý về chuyên môn. Đến năm 2003 Công ty Cao su Đồng Nai giao cho Sở GD&ĐT quản lý toàn diện mọi hoạt động của nhà trường. Năm 2006 trường được xây dựng mới, ở địa điểm mới cạnh QL1 Xã Suối Tre, ngay cổng vào Trung tâm văn hóa Suối Tre. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong Giáo dục và đào tạo.

Trường THPT Trần Phú hôm nay là một trường THPT qui mô 21 lớp với gần 1000 học sinh của Thị Xã Long Khánh và một số địa phương lân cận. Đội ngũ CB-GV-CNV của nhà trường đang ra sức phấn đấu vươn lên để trong một thời gian không xa nhà trường đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học.

Thông tin sẽ được cập thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục