logo School Reviews

Trường THPT Triệu Sơn 1 - Triệu Sơn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Triệu Sơn 1 Địa chỉ : Dân Lực , H Triệu Sơn - Tỉnh Thanh Hóa Điện thoại: 0373.867234 Email: thpt.trieuson1@thanhhoa.edu.vn Website : http://thpttrieuson1.edu.vn ...

Trường THPT Triệu Sơn 1

Địa chỉ :  Dân Lực , H Triệu Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.867234

Email: thpt.trieuson1@thanhhoa.edu.vn

Website : http://thpttrieuson1.edu.vn                                                        

Giới Thiệu  Trường THPT Triệu Sơn 1

Trên vùng đất địa linh nhân kiện, sơn thủy hữu tình, là cửa ngõ phía Tây của tình Thanh Hóa, mùa thu năm 1965, một ngôi trường cấp ba được thành lập. Trường Phổ thông cấp III Triệu Sơn xưa và nay là Trường Trung học Phổ thông Triệu Sơn I đã đi và trái tim, nỗi nhớ của biết bao thế hệ thầy và trò.
45 năm qua, đội ngũ sư phạm của trường THPT Triệu Sơn I luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, không quản ngại khó khăn đưa các thế hệ học sinh thân yêu cập "Bến đò tri thức", luôn ý thức sâu sắc rằng: "giáo dục đào tạo là hoạt động vĩnh hằng, luôn đòi hỏi có sự biến đổi và cải cách, kế thừa và phát triển hướng tới chất lượng và hiệu quả cao hơn so với những yêu cầu mới của kinh tế, chính trị, xã hội qua mỗi thời kỳ lịch sử " đặc biệt khi nền kinh tế tri thức hiện nay đang phát triển và giữ vai trò quan trọng. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng, phát triển và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo được nhiều lớp học sinh có ích, đóng góp to lớn và sự nghiệp trồng người cao quý của quê hương Triệu Sơn và đất nước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục