logo School Reviews

Trường THPT Triệu Sơn 4 - Triệu Sơn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Triệu Sơn 4 Địa chỉ: QL47, Thọ Dân, Triệu Sơn, Thanh Hoá Điện thoại: 0237 3565 006 Website : https://thpt-trieuson4-thanhhoa.violet.vn Giới Thiệu Trường THPT Triệu Sơn 4 Trong hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành các thế...

Trường THPT Triệu Sơn 4

Địa chỉ: QL47, Thọ Dân, Triệu Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3565 006

Website : https://thpt-trieuson4-thanhhoa.violet.vn

Giới Thiệu Trường THPT Triệu Sơn 4

Trong hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành các thế hệ giáo viên và học sinh trường THPT Triệu Sơn 4 đã đóng góp thành tích đáng tự hào vào thành quả chung vào ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa. Trường THPT Triệu Sơn 4 được thành lập ngày 8/8/1998 theo Quyết định số 1643/QĐ – UBND của Chủ tỉnh Thanh Hóa.

Năm học đầu tiên 1998 – 1999 trường chỉ có 14 cán bộ giáo viên, công nhân viên, có 7 lớp khối 10 với 350 học sinh. Thời điểm đó, thầy Đặng Viết Thà, Hiệu trưởng trường, thầy Lê Huy Linh, Phó Hiệu trưởng “chèo lái” nhà trường vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là cơ sở vật chất thiếu thốn khi phải mượn lớp học của trường THCS Thọ Dân. Trải qua hành trình xây dựng và phát triển số lượng học sinh nhà trường tăng lên năm học 2018 - 2019 trường có 23 lớp với 951 học sinh, số cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường 62 người.

Lãnh đạo trường tặng hoa các nguyên lãnh đạo, cán bộ, giáo viên từng công tác, công hiến tại trường , Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với tiêu chí “Tất cả vì học sinh thân yêu” nhà trường luôn lấy chất lượng giáo dục làm hạt nhân, là nhân tố khẳng định sự thành công, uy tín, vị thế, sức hút của nhà trường.

20 năm qua nhà trường đã đạo tạo gần 10 nghìn học sinh, rất nhiều thành công trong cuộc sống, góp phần đáng kể vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm luôn đạt 98% trở lên. Nhiều học sinh của trường đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Trường THPT Triệu Sơn 4 năm nằm trong 40 trường có kết quả “giáo dục mũi nhọn” tốt nhất tỉnh Thanh Hóa.

Kế thừa truyền thống và định hướng phát triển tương lai. Vì vậy, trong những năm qua, Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ giáo viên, đó là yếu tố tạo nên chất lượng dạy và học. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường có 100% gaiso viên đạt trình độ đào tạo chuẩn và trên chuẩn, 100% giáo viên xếp loại chuyên môn khá, giỏi.

Đặc biệt, năm học 2017 – 2018 các thầy cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đã hoàn thành xuất sắc với 5 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Trong đó, cô Khương Thị Vân đạt danhh hiệu thủ khoa. Giáo viên nhà trường tích cực hưởng ứng các cuộc thi do Bộ, Sở Giáo dục tổ chức và đạt thành tích cao. Cuộc thi dạy tích hợp nhà trường đạt 1 giải 3 Quốc Gia, 3 giải nhì, 4 giải ba...

Trong 7 năm trở lại đây học sinh tốt nghiệp được công nhận tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ bình quân 98%, Trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh học sinh nhà trường đạt 255 giải, trong đó 1 giải nhất, 17 giải nhì, 76 giải ba và 161 giải khuyến khích. Thi toán trên máy tính cầm tay trường đạt 97 giải , trong đó có 4 giải nhất, 16 giải nhì....

Với tiêu chí "tất cả vì học sinh thân yêu" thầy cô trường THPT Triệu Sơn 4 đạt được nhiều thành tựu trong nâng cao chất lượng dạy và học

Qua hơn 20 năm phấn đấu xây dựng và trường thành, trường THPT Triệu Sơn 4 đã vinh dự đón nhận 3 Bằng khen của Bộ GD&ĐT, 58 Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh Thanh Hóa, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và của các ban ngành, đoàn thể Trung ương, địa phương cho tập thể cán bộ giáo viên, người lao động của nhà trường.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục