logo School Reviews

Trường THPT Văn Lâm

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Văn Lâm Địa Chỉ : X Lạc Đạo, H Văn Lâm, T Hưng Yên Điện thoại: 0221 3985 512 Website : http://c3vanlam.hungyen.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Văn Lâm Được thành lập từ ngày 21 tháng 6 năm 1966 theo...

Trường THPT Văn Lâm

Địa Chỉ : X Lạc Đạo, H Văn Lâm, T Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3985 512

Website : http://c3vanlam.hungyen.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Văn Lâm

Được thành lập từ ngày 21 tháng 6 năm 1966 theo Quyết định số 369 TCDC ( Tổ chức dân chính) do Phó chủ tịch Uỷ Ban hành chính tỉnh Trần Quang Tạo ký. Trường được tách ra từ trường  cấp 3 Bần Yên Nhân ( nay là THPT Mỹ Hào). Ban đầu ( năm học 1965-1966 trường là phân hiệu cấp 3 Bần Yên Nhân trường chỉ có 5 lớp với 3 lớp 8, 2 lớp 9, trường đặt tại thôn Quang Trung xã Lạc Hồng.
Tháng 9 năm 1966 trường có 4 lớp 8, 3 lớp 9 trường đóng tại thôn Nhạc Miếu xã Lạc Hồng. Từ đó đến nay do hoàn cảnh khách quan, đất nước có chiến tranh trường phải liên tục chuyển địa điểm: Từ 1967-1969 chuyển lên thôn Hùng Trì xã Lạc Đạo, từ 1969 đến 1972 chuyển ra xã Như Quỳnh, từ 1972 -1974 chuyển vào thôn Đoan Khê xã Lạc Đạo. Từ 1974 đến nay trường đặt tại trung tâm huyên Văn Lâm cũ ( Khu ga Lạc Đạo, xã Lạc Đạo).
Những nưm mới thành lập, mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trường phải chuyển nhiều địa điểm nhưng với sự cố gắng của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên nên số lớp, số học sinh không ngừng tăng, chất lượng giáo dục không ngừng phát triển, trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Năm học 1196 trường được tặng huân chương lao động hạng ba.
Giáo dục mũi nhọn: Từ ngày thành lập đến nay chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường luôn được quan tâm hàng đầu. Tỉ lệ học sịnh giỏi cấp tinh luôn đườc xép ở thứ hạng cao(Từ 6 đến 13), số l]ngj các giải trong những năm gần đay ngtày càng tăng, có nhiều môn đath giải cao và ổn định như môn lý ,sinh, sử vvv. Tỉ lệ học sinh đỗ đại học ngày càng cao, có nưm đath trên 35%. Học sinh cũ của trường nhiều người đã trưởng thành, đang công tác và học tập trên mọi miền của tổ quốc. trong đó có 48 tiến sĩ, nhiều thạc sĩ, nhiều người là sĩ quan cao cấp của quân đội, công an, có người được phong quân hàm cấp tường.
Kết quả giáo dục đại trà: Hàng năm đều đạt ở mức cao và ổn định. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tố đạt89 %, tỉ lệ học sinh xếp loại học tập từ trung bình trở lên đat 97%, tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp nhiều năm liền đạt 100%
Đội ngũ giáo viên: Chất lượng giáo viên ngày một nâng cao, các danh hiệu giáo viên hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu đè ra. Hiện tại giáo viên 100% đều đạt chuẩn trong đó có 12 % trên chuẩn ( trình độ thạc sĩ), hàng năm số cán bộ giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua đều ổn định và từng bước tăng vững trắc.Chi bộ đảng hàng năm đều được công nhận chi bộ trong sạch vững mạnh, các đoàn thể trong trương đều được công nhận là tập thể xuất sắc, cơ quan nhiều năm liền được công nhận là đơn vị văn hoá.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục