logo School Reviews

Trường THPT Vĩnh Cửu - Vĩnh Cửu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Vĩnh Cửu Địa Chỉ: ấp 1, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai Điện Thoại: (0251) 865022 Website : http://vinhcuu.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Vĩnh Cửu Trường được đặt tọa lạc trên một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát,Trường THPT...

Trường THPT Vĩnh Cửu

Địa Chỉ: ấp 1, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện Thoại: (0251) 865022

Website : http://vinhcuu.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Vĩnh Cửu

Trường được đặt tọa lạc trên một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát,Trường THPT Vĩnh Cửu tên trước đây là Trường Trung Học Công Thanh (tính từ ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng). 
Cùng với bao chặng đường, với bao thế hệ, ngôi trường Huyện ban đầu được tiếp nhận từ cơ sở vật chất của UBND huyện Vĩnh Cửu. Đến năm 2002, được sự quan tâm của các cấp ủy, ban ngành, ngôi trường THPT Vĩnh Cửu được xây dựng lại đúng chuẩn quốc gia, phù hợp với yêu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh. 
Năm học 2003-2004, trường có trên 1.500 học sinh cùng giáo viên trường THPT Vĩnh Cửu vui mừng phấn khởi được học và dạy trong ngôi trường mới xây khang trang, thoáng mát với 26 phòng học bằng nguồn ngân sách nhà nước cùng nguồn xã hội hóa giáo dục, có 90 CBGVCNV, trường có những biện pháp nâng cao chất lượng học tập đạt hiệu quả, trong đó có việc tăng cường sự hợp tác với Hội CMHS, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, nhất là học sinh cuối cấp. Gần 400 học sinh tham dự các lớp hướng nghiệp, kết quả có trên 90% đạt yêu cầu, trong đó đa số đạt khá, giỏi. 
Cơ sở vật chất tương đối đầy đủ tiện nghi, khang trang, có phòng thí nghiệm thực tập được trang bị máy móc hiện đại. Có phòng máy vi tính để phục vụ cho nhu cầu giáo viên và học sinh. Một thư viện có nhiều đầu sách cho giáo viên và học sinh tham khảo. "Nhà trường không chỉ đào tạo kiến thức mà còn đào tạo con người".

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục