logo School Reviews

Trường THPT Yên Dũng số 3 - Yên Dũng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 3 Địa chỉ: Xã Cảnh Thụy-Yên Dũng-Bắc Giang ĐT: (0240) 3861 559 Email: thptyendung3@bacgiang.edu.vn Website : http://thptyendung3.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Yên Dũng số 3 Tiền thân là trường cấp 2+3 Đức Giang, được thành...

TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 3

Địa chỉ: Xã Cảnh Thụy-Yên Dũng-Bắc Giang

ĐT: (0240) 3861 559

Email: thptyendung3@bacgiang.edu.vn

Website : http://thptyendung3.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Yên Dũng số 3

Tiền thân là trường cấp 2+3 Đức Giang, được thành lập từ năm 1999.  Theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ngày 28/8/2001 trường được đổi tên thành trường THPT Yên Dũng số 3.
Từ năm đầu thành lập, trường chỉ có 27 cán bộ giáo viên nhân viên, tổng số học sinh là 250, với cơ sở vật chất nghèo nàn, chất lượng giảng dạy còn chưa cao. Trải qua nhiều năm phát triển, phấn đấu đến nay trường THPT Yên Dũng số 3 đã trở thành ngôi trường khang trang sạch đẹp, trường có tổng số 30 lớp với 1245 học sinh. Đội ngũ giáo viên của nhà trường hiện tại có 77 cán bộ, giáo viên, trình độ chuyên môn ngày càng được củng cố và nâng cao.

Mười lăm năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển vươn lên đạt thứ hạng cao trong các trường của toàn tỉnh. Các thầy giáo, cô giáo trong trường có thành tích cao trong giảng dạy và công tác giáo dục học sinh như:  thầy Trần Đình Nam, Cô Ngụy Thị Bình, cô Nguyễn Thị Thịnh, thầy Phạm Văn Giang, .... các thầy cô đã được Sở giáo dục công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt, chất lượng học sinh của trường ngày càng được nâng cao rõ rệt. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của trường trong những năm qua luôn đạt trên 98%, học sinh đỗ Đại học, cao đẳng trên 50%. Chất lượng học sinh giỏi đứng thứ 17 trên 54 trường THPT trên toàn tỉnh. Nhà trường chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò, tạo hứng thú học tập cho các em học sinh như: cuộc thi rung chuông vàng, cuộc thi tìm hiểu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ...Năm 2010, trường đã tổ chức thành công cuộc hội thảo tạo môi trường nói Tiếng Anh để lại ấn tượng rất tốt đẹp đối với thầy và trò trong trường cũng như Sở giáo dục.
Có được nhũng thành tích như ngày nay trước hết là do sự giúp đỡ quan tâm của ban giám hiệu nhà trường, và hơn hết vẫn là tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, sự nhiệt tình say mê của những con người "làm nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí"
Mười hai năm học qua, thời gian chưa phải là dài nhưng cũng biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, dưới sự dìu dắt của các thầy , các cô các em đã và đang tiếp tục trên con đường học vấn sau này.
Nhìn lại chặng đường đã qua đầy vất vả, gian lao, chúng ta không khỏi xúc động khi được trưởng thành từ ngôi trường này. Chúng ta không quên công lao của lớp người đi trước như nguyên hiệu trưởng nhà trường cô Dương Thu Lan, nguyên hiệu phó nhà trường thầy Trần Văn Lĩnh, nguyên hiệu trưởng nhà trường thày Nghiêm Văn Cường... các thầy, các cô là những người tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của trường THPT Yên Dũng số 3 ngày hôm nay. Dù có đi nơi đâu, mỗi thế hệ thầy và trò luôn tin tưởng rằng: trường THPT Yên Dũng số 3 sẽ luôn là ngôi nhà chung đầy yêu thương, là nơi ươm mầm những ước mơ xanh"

Thông tin sẽ được câp nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục