logo School Reviews

Trường TH Sen Chiểu - Phúc Thọ - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TrườngTH Sen Chiểu Địa Chỉ : Sen Chiểu - Phúc Thọ - Hà Nội Điện Thoại : 02433848654 Email : c1senchieu-pt@hanoiedu.vn Website : http://thsenchieu.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Tiểu học Sen Chiểu Được thành lập từ năm 1991 trên...

TrườngTH Sen Chiểu

Địa Chỉ : Sen Chiểu - Phúc Thọ - Hà Nội

Điện Thoại : 02433848654

Email :  c1senchieu-pt@hanoiedu.vn

Website : http://thsenchieu.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Tiểu học Sen Chiểu

Được thành lập từ năm 1991  trên cơ sở tách trường Phổ thông Cơ sở xã Sen Chiểu. Trường nằm tại cụm 6, xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội với tổng diện tích đất là 6217 m2. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất rất nghèo nàn, nhà trường có 3 dãy nhà làm phòng học. Trong đó 2 dãy phòng học  cấp 4 được xây dựng từ những năm 1976 đã xuống cấp và 1 dãy 8 phòng học nhà 2 tầng được xây dựng vào năm 1988. Khi đó sân chơi bãi tập của học sinh còn chưa có, nhà trường còn tận dụng khu sân đất làm vườn dành cho chi đoàn và giáo viên tăng gia sản xuất rau màu để cải thiện đời sống. Trang thiết bị và tài liệu dạy học thiếu thốn, không đáp ứng cho việc giảng dạy của giáo viên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều đồng chí có trình độ dưới chuẩn. Song với quyết tâm cao của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vững bước đi lên.

Từ năm 2007 đến năm 2012 nhà trường liên tiếp được UBND huyện và địa phương đầu tư xây dựng thêm 3 dãy nhà kiên cố  bao gồm khu hiệu bộ, dãy 12 phòng học- nhà B và khu phòng học chức năng- nhà C, đảm bảo 100% học sinh được học 2 buổi/ ngày. Năm 2014, nhà trường được Ủy ban nhân dân huyện cho cải tạo nâng cấp khu nhà A. Năm 2017, trường được UBND huyện cho mở rộng thêm 4700m2 nên toàn bộ khuôn viên trường có tổng diện tích là 10 917 m2. Cũng trong năm 2017,  nhà trường được đầu tư xây dựng khu nhà đa năng với diện tích sử dụng 625 m2 tạo điều kiện thuận lới cho nhà trường trong việc giáo dục thể chất cho học sinh.

Hiện nay nhà trường có 40 cán bộ- giáo viên -nhân viên. Có đủ giáo viên dạy các môn văn hoá, năng khiếu và các môn tự chọn. Tỷ lệ giáo viên có trình độ vượt chuẩn đạt 97%. Hằng năm, trường đều có giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố, tỷ lệ năm sau cao hơn năm trước. Số giáo viên có chuyên môn tốt đạt tỷ lệ 67%, loại khá 33%. Số giáo viên giỏi, lao động tiên tiến hàng năm tăng cao. Chất lượng dạy và học của nhà trường được duy trì ổn định, luôn đứng trong tốp đầu các trường Tiểu học trong huyện. Đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi được nâng cao. Trong những năm gần đây, nhà trường liên tục có giáo viên thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt giải nhất, giải nhì..... và có giáo viên được tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Việc quản lí dạy học và các hoạt động giáo dục ngày càng chặt chẽ, theo đúng các văn bản chỉ đạo của cấp trên, việc quản lí tài chính, cơ sở vật chất đảm bảo, công khai, dân chủ. Qua nhiều năm liên tục phấn đấu, trường đã liên tục được Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ tặng giấy khen trường Tiểu học đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, “ Đơn vị xuất sắc về phòng trào TDTT”. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen trường Tiểu học có thành tích trong phong trào thi dua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho Liên đội có phong trào thi đua xuất sắc của Thành phố. UBND  Thành phố Hà Nội công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2014.

Trải qua quá trình xây dựng và  phát triển, thời gian chưa phải là dài, nhưng những thành quả ban đầu đã khẳng định được vị thế của nhà trường, tạo được sự tin cậy trong lòng nhân dân và các bạn đồng nghiệp gần xa, là điểm sáng về phong trào thi đua Dạy tốt – học tốt của  ngành giáo  dục đào tạo huyện Phúc Thọ. Các thế hệ thầy cô và  các em học sinh đã và đang tham gia công tác, học tập trên mái trường Tiểu học Sen Chiểu luôn luôn tự hào và tin tưởng vào sự trưởng thành vững chắc của nhà trường.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục