logo School Reviews

Ứng dụng giáo dục: Classbook - Lời giải hay - Math Academy

Đăng bởi Nguyễn Tường Vy vào lúc 07/01/2019

3 ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích trên cửa hàng CH Play:

1. Classbook – Nhà xuất bản Giáo dục

Link tải ứng dụng tại Đây

GD&TĐ - Sản phẩm Classbook của EDC Công ty CP Sách điện tử giáo dục EDC – Trực thuộc NXB Giáo dục Việt Nam có mặt trên thị trường từ tháng 6/2013 và đã được các chuyên gia trong ngành giáo dục, công nghệ đánh giá cao khi nhận được các Giải thưởng tiêu biểu như: Giải thưởng Nhân tài Đất Việt; Giải thưởng Sao Khuê; Giải thưởng Vifotec.

 

Classbook là kho trọn bộ sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên, sách tham khảo luôn cập nhật mới nhất theo chương trình phổ thông của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam.

Đây còn là kho ứng dụng đa phương tiện: âm thanh, hình ảnh, video, thí nghiệm ảo, mô phỏng, wiki, infographic..., kèm theo các chức năng tương tác và bài tập trắc nghiệm. Với sách giáo khoa môn tiếng Anh, có thể chạm để nghe phát âm chuẩn của câu, từ, đoạn hội thoại trên sách, tra từ điển trực tiếp.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhà trường tin dùng với hơn 15.000 người sử dụng.

2. Lời giải hay – Thành Phát

Link tải ứng dụng tại Đây

Loigiaihay.com (còn được gọi Lời Giải Hay, loi giai hay) là ứng dụng tổng hợp lời giải cho bài tập trong SGK, sách bài tập, sách tham khảo cũng như lý thuyết tóm tắt theo từng bài học. Ứng dụng chứa đầy đủ bài giải, lời giải của tất cả các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, tiếng Việt, tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý,.. cập nhật theo các lớp phổ thông mà các bạn học sinh và phụ huynh cần tìm kiếm để hỗ trợ cho việc học tập

3. Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK - Math Academy

Link tải ứng dụng tại Đây

Là ứng dụng đặc biệt dành cho Học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt THPT và ôn thi đại học thông qua phương pháp ôn tập lý thuyết của sách giáo khoa và bài tập kèm lời giải để học sinh có thể tự ôn tập.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục