logo School Reviews

University of Navarra - Trường tại Tây Ban Nha .

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
CHỈ SỐ THỐNG KÊ Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018 Trường University of Navarra nằm trong top #251 trên thế giới Website: https://www.unav.edu TỔNG QUAN Tọa lạc tại Pamplona, ​​Đại học Navarra là một trong những trường đại học uy tín nhất Tây Ban...

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường University of Navarra nằm trong top #251 trên thế giới

Website: https://www.unav.edu

TỔNG QUAN

Tọa lạc tại Pamplona, ​​Đại học Navarra là một trong những trường đại học uy tín nhất Tây Ban Nha với một thành tích nổi bật trong giảng dạy và nghiên cứu. Là một trường đại học phi lợi nhuận tư nhân có đạo đức Công giáo mạnh mẽ.

Trường đại học tư nhân phi lợi nhuận được thành lập năm 1952 bởi người sáng lập Opus Dei, Josemaría Escrivá de Balaguer, để truyền tải các giá trị của phong trào, và hiện có khoảng 11.000 sinh viên, trong đó có 8.700 sinh viên đại học, trên bốn cơ sở chính trên khắp thành phố tây bắc Tây Ban Nha.

Ban đầu bắt đầu từ một trường luật, hiện nay có 14 khoa, hai trường đại học, 17 viện, một trường kinh doanh và các trung tâm và tổ chức khác. Trường đại học cung cấp hơn 120 độ, nhưng tất cả các khóa học đều bao gồm thần học.

Navarra cũng tổ chức một loạt các hoạt động mở cho tất cả các thành viên của cộng đồng học thuật, những người muốn tìm hiểu về Chúa Giêsu Kitô và Giáo hội Công giáo hoặc nhận được sự chăm sóc mục vụ từ các giáo sĩ trong bối cảnh tự do tôn giáo.

Trường đại học cũng điều hành một bệnh viện giảng dạy, nơi có khoảng 2.000 chuyên gia có trình độ xử lý hơn 100.000 bệnh nhân mỗi năm, cũng như thực hiện nghiên cứu y học hàng đầu thế giới tập trung vào bốn lĩnh vực chính - ung thư học, khoa học thần kinh, khoa tim mạch và liệu pháp gen và gan.

Trong số các cựu sinh viên nổi tiếng của trường là Leonardo Polo, một nhà triết học nổi tiếng, nhà vật lý Pedro Miguel Etxenique và cựu thư ký vận tải Anh Ruth Kelly.

Nhiệm vụ của trường được định nghĩa rộng rãi là tìm kiếm sự thật; đóng góp cho giáo dục học thuật, văn hóa và cá nhân của học sinh; xúc tiến nghiên cứu học tập và các hoạt động chăm sóc sức khỏe và tạo cơ hội phù hợp để phát triển đội ngũ nhân viên - tất cả đều có văn hóa tiếp cận với mục tiêu phục vụ rõ ràng.

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $11,436

HỌC PHÍ: $15,000

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM: $16,436

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

Xem tại: https://www.unav.edu

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục