logo School Reviews

University of Vermont - Trường tại Mỹ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
CHỈ SỐ THỐNG KÊ Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018 Trường University of Vermont nằm trong top #351 trên thế giới Website: https://www.uvm.edu TỔNG QUAN Khai trương vào năm 1791, UVM là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên toàn quốc....

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường University of Vermont nằm trong top #351 trên thế giới

Website: https://www.uvm.edu

TỔNG QUAN

Khai trương vào năm 1791, UVM là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên toàn quốc. Bốn thế kỷ cựu sinh viên bao gồm tiểu thuyết gia Annie Proulx, người sáng lập tờ New York Times; Henry Jarvis Raymond, cầu thủ khúc côn cầu; Martin St. Louis, và người chiến thắng giải Nobel Hòa bình Jody Williams. 

Đại học Vermont (UVM) là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Burlington, về phía tây bắc của tiểu bang. Thành phố này đông dân nhất ở Vermont, tổ chức các sự kiện văn hóa như đua thuyền rồng và South End Art Hop, và năm 2015 trở thành thành phố đầu tiên ở Hoa Kỳ chạy hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo. 

Có mười trường cao đẳng hàn lâm tại UVM, cung cấp một loạt các nghiên cứu về nghệ thuật tự do, cảnh sống, kỹ thuật và bằng cấp chuyên nghiệp. Tổ hợp y tế lớn nhất ở Vermont, Trung tâm Y tế UVM, có một cơ sở chính trong khuôn viên trường liên kết với Đại học Y khoa. Trường cũng cung cấp 50 chương trình thạc sĩ và hơn hai mươi khóa học tiến sĩ.

Bộ phận rạp chiếu phim UVM được xếp hạng thứ 8 trong 'Chương trình Nhà hát hàng đầu tại quốc gia' của trang web OnStage, và Tyler Theatre sẽ tổ chức bốn sản phẩm đầy đủ một mùa. Lễ hội Mozart Vermont bắt đầu tại UVM vào năm 1976 và vẫn hoạt động trong khuôn viên trường và phía nam Burlington, và Bảo tàng Nghệ thuật Fleming của UVM chứa trên 25.000 đồ tạo tác nhân loại học.

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $17,100

HỌC PHÍ: $15,000

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM; $32,100

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

Xem tại: https://www.uvm.edu

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục