logo School Reviews

Trường Mầm non Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm non Đa Tốn (Da Ton Nursery School) Địa Chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hanoi Điện Thoại: 024 3874 4923 Website: http://mndaton.gialam.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Mầm non Đa Tốn Không phải sự bề thế của một ngôi trường lớn hay sự...

Trường Mầm non Đa Tốn (Da Ton Nursery School)

Địa Chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hanoi

Điện Thoại: 024 3874 4923

Website: http://mndaton.gialam.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Mầm non Đa Tốn

Không phải sự bề thế của một ngôi trường lớn hay sự hiện đại do được đầu tư nhiều, mà dấu ấn để lại trong lòng mỗi phụ huynh học sinh hay khách tới thăm Trường Mầm non Đa Tốn chính là không gian thoáng mát, sạch đẹp, trang thiết bị đầy đủ và một môi trường sư phạm thân thiện. Tiền thân là nhà trẻ trọng điểm của huyện Gia Lâm thành lập năm 1961. Năm 1991, huyện đã sát nhập khối Nhà trẻ và Mẫu giáo thành Trường Mầm non Đa Tốn. Nhiều năm qua, Trường Mầm non Đa Tốn được đánh giá là một điểm sáng về dạy tốt, học tốt và trở thành niềm tự hào của ngành giáo dục huyện Gia Lâm.

Ngay từ những năm đầu thành lập, từ một trường mầm non có nhiều điểm lẻ nằm rải rác ở 5 thôn trong xã, số lượng CB-GV-NV và học sinh ít. Trường đã được UBND, Phòng GD&ĐT, Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Gia Lâm và phụ huynh học sinh quan tâm, giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị để trường có khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp - an toàn. Đến nay, trường có 3 điểm trường, tổng số trẻ là 770 trẻ, có 22 phòng học, 3 phòng chức năng, bếp ăn, công trình vệ sinh của cô và trẻ với 93cán bộ giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn là 75%, đảng viên là 32 đồng chí. Tất cả các phòng và các công trình của nhà trường đều được xây dựng kiên cố, đảm bảo tiêu chuẩn; các lớp học đã có tivi, đầu video, đàn oóc-gan, có đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo Thông tư 01 của Bộ Giáo dục và đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy.

Xác định khâu then chốt của một cơ sở giáo dục mầm non là thực hiện tốt quy chế chăm sóc nuôi dưỡng trẻ về thể chất cũng như tâm hồn. Điều này sẽ tạo dựng được lòng tin, sự yên tâm đối với các phụ huynh khi gửi con em tới trường. Để đạt mục tiêu đó, giáo viên, nhân viên nhà trường  luôn thực hiện đúng quy chế chuyên môn. 100% trẻ tới trường được học theo chương trình giáo dục mầm non mới, được học, chơi và phát triển toàn diện về mọi mặt. 100% trẻ được theo dõi đánh giá theo các lĩnh vực ở từng độ tuổi. 100% trẻ có nề nếp thói quen trong các hoạt động, hứng thú và tích cực tham gia trong các hoạt động và đều đạt danh hiệu “ Bé khỏe - Bé ngoan”.

trong nhà trường là một tuyên truyền viên tích cực, làm việc hăng say luôn làm tốt công tác tuyên truyền thông qua các ngày hội, ngày lễ như ngày khai giảng, Rằm trung thu, Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng, nên trong đội ngũ CBGV-NV có sự chuyển biến tích cực về việc xây dựng văn hóa ứng xử tại đơn vị, nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống về nhận thức và hành động rèn luyện tu dưỡng đạo đức nhà giáo, ý thức và trách nhiệm trong dạy và học, đấu tranh với các tiêu cực học đường và thực hiện nghĩa vụ công dân. Hầu hết cán bộ, giáo viên đều khách quan, trung thực trong việc thực hiện quy chế chuyên môn và đánh giá chất lượng học sinh.

trong phong trào thi đua dạy tốt –học tốt, làm điểm những chuyên đề trong huyện Gia Lâm, có nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện và GVG cấp Thành phố, giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở.      Thực hiện tốt và có hiệu quả các chuyên đề giáo dục và các phong trào thi đua. Nhà trường luôn được công nhận là đơn vị văn hóa, nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến cấp huyện trong đó 9 năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố từ năm 2008 đến năm 2018.

Trên 50 năm xây dựng và trưởng thành, dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Đa Tốn đã và đang nỗ lực hết mình để tiếp tục duy trì truyền thống dạy tốt - học tốt. Tất cả mục tiêu Trường Mầm non Đa Tốn hướng đến là một ngôi trường hiện đại, thân thiện trong cả cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục, để mỗi “chồi non” được ươm trồng ở đây thực sự trở thành người tốt cho xã hội và đất nước.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục