logo School Reviews

Viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 19 19 19 - 0909.333 777
E-mail: viethan@vienthammyviethan.com - drhai@vienthammyviethan.com
Website: http://vienthammyviethan.com

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Số GCN DKDN: 0312719826 - Ngày cấp: 02/04/2014 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM
Số GP hành nghề: 01957/SYT-GPHĐ - Cấp ngày: 22/09/2014 - Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM
Người chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ NGUYỄN THANH HẢI Số CC hành nghề 007440/HCM-CCHN - Ngày cấp: 25/02/2013 - Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM 
Điện thoại: 028 22 19 19 19 - 0909.333 777
E-mail: viethan@vienthammyviethan.com - drhai@vienthammyviethan.com
Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyQuocTeVietHan
Website: http://vienthammyviethan.com

GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN

Tọa lạc tại số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt –  Hàn lợi thế vì nằm ngay trung tâm của Quận 11.  Phía trước là vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ, gần trường Đua Phú Thọ nổi tiếng, trung tâm mua sắm Lotte Mart Lê Đại Hành và ParkSon Hùng Vương. Vị trí này rất dễ tìm và thuận đường cho các quý khách, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Củ Chi, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Ngày nay, khi nền kinh tế của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Việc làm đẹp ở Việt Nam bây giờ không phải là nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho một tầng lớp quí tộc giàu có, mà mọi công dân đều có thể nghĩ đến việc làm đẹp vì: đây là một nhu cầu chính đáng của mọi người đã được xã hội Việt Nam nhìn nhận một cách công bằng và mọi người xem việc phẫu thuật thẩm mỹ như là một nhu cầu khám chữa bệnh thông thường (Người đi giải phẫu thẩm mỹ không còn bị miệt thị, dèm pha, nói xấu,… như trước đây nữa).

Ngoài ra, chi phí cho các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ bây giờ không quá đắt (mắc) so với mức thu nhập tại Việt Nam, và nếu so với các nuớc khác như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc….thì giá dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ ở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi thật sự rẻ hơn nhiều lần mà chất lượng thì rất mỹ mãn.

Chính vì nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam rất cao, nhu cầu đó không những chỉ có ở các đô thị sầm uất mà đến tận miền nông thôn xa xôi, nên đi đâu chúng ta cũng thấy dịch vụ làm đẹp và “bác sĩ” làm đẹp, dù họ không hề qua trường lớp gì về chuyên ngành thẩm mỹ, thậm chí họ cũng không phải là người trong ngành y tế. Đã có rất nhiều người đã giải phẫu thẩm mỹ rồi, tuy nhiên số người đạt được yêu cầu thẩm mỹ thì ít mà số người “tiền mất tật mang” thì rất nhiều. Có một số người trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng tìm hiểu, chọn lựa rất kỹ, tuy nhiên với tình trạng bùng phát quá nhiều thẩm mỹ viện như hiện nay, trước nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, trước những lời hót thật tuyệt vời của một số cơ sở thẩm mỹ đã làm một số khách hàng cũng bối rối, không biết nơi đâu là cơ sở đủ chức năng thực hiện giải phẫu thẩm mỹ, không biết ai là Bác sĩ hoặc không là Bác sĩ.…cuối cùng họ cũng đành chấp nhận thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ở một số mỹ viện không đủ chức năng, điều đó thật sự nguy hiểm, đôi lúc gây ra những hậu quả thật nghiêm trọng.

Xuất phát từ thực tế trên, chúng tôi là các Bác sĩ tâm huyết trong Ngành Thẩm Mỹ, đã quyết định thành lập Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt  - Hàn nhằm giúp cho quý khách hàng có một sự lựa chọn thật đúng đắn, không còn phải bận tâm nên giải phẫu thẩm mỹ ở đâu vừa an toàn, vừa đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Thương hiệu Việt - Hàn đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp & Trí Tuệ Việt Nam, đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn,…. Qua thời gian kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt của Sở Y Tế, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn của một phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tư nhân theo Giấy phép số 01957/ GCNHN/Y- TM và trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Ngoài Phẩu Thuật Thẩm Mỹ chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ khác như: Phun, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ, Chăm sóc và Điều trị da chuyên sâu với các máy móc hiện đại, máy Lazer thế hệ tiên tiến nhất có hệ thống định vị chuẩn xác, sử dụng mỹ phẩm cao cấp và chuyên dụng kết hợp sinh phẩm tế tào gốc tái tạo da nên điều trị rất hiệu quả các tình trạng mụn, nám da, đồi mồi, tàn nhang, mụn ruồi, mụn thịt...

Cơ sở vật chất hiện đại.

Việt Hàn tự hào với cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, công nghệ độc quyền Hàn Quốc. Rất tiện nghi dành cho Quý khách khi tư vấn và khám thẩm mỹ.

Ngoài ra, đối với các quý khách ở xa chúng tôi có phòng khách nghỉ lại với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tivi truyền hình cáp, wifi, máy nước nóng lạnh....

Bên trong Viện Thẩm Mỹ được phân chia theo từng khu vực, phòng:

  • Khu vực Phòng tiếp tân - Phòng khách
  • Khu Phòng khám và tư vấn
  • Khu vực Phòng phun xăm - Điêu khắc: Chuyên về phun xăm điêu khắc thẩm mỹ
  • Khu vực Phòng  Spa, chăm sóc da
  • Khu vực Phòng phẫu thuật

Đội ngũ Bác sỹ chuyên nghiệp uy tín.

Chúng tôi có đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ có vốn kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm tru rèn dày dặn (trên 10 năm) cùng với lương tâm trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ chúng tôi. Trình độ được chứng nhận bởi các hiệp hội y khoa trong nước và thế giới. Đạt nhiều thành tích cao.

Công nghệ độc quyền

Hiện nay Việt Hàn đang áp dụng các công nghệ độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc.

  • Nâng mũi Hàn Quốc.
  • Bấm mí Hàn Quốc.
  • Nâng ngực nội soi
  • Nâng ngực bằng túi Gel
  • Điêu khắc chân mày nam nữ...

Hợp tác chuyên gia hàng đầu

Trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, trung tâm chúng tôi có sự hợp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các Bác sĩ Chuyên gia Giải Phẫu Thẩm Mỹ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…giúp Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế  Việt - Hàn trở thành một địa chỉ  thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Và sẽ có nhiều lý do bạn chọn Việt Hàn để làm đẹp cho đôi mắt bạn, thon gọn cánh mũi, thẩm mỹ môi trái tim, hay phẫu thuật vùng cằm ...

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục