logo School Reviews

Xem, tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia năm 2019 của 63 tỉnh thành - Nhanh, chính xác

Đăng bởi Matching School vào lúc 07/04/2019

Để có thể biết điểm thi THPT quốc gia 2019 một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách thức dưới đây. 

>> Chuẩn bị tìm kiếm ngay!

Và để biết điểm thi một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí, quý phụ huynh và thí sinh có thể thực hiện theo 3 cách như sau:

Cách thứ nhất, thí sinh có thể truy cập vào Tra cứu điểm thi của báo điện tử Dân trí. Đã cập nhật điểm thi ngay khi Bộ GD&ĐT công bố.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY <<

3 cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 chính xác nhất cho thí sinh - 2

 

Cách thứ hai: Thí sinh có thể đăng nhập vào tài khoản THPT quốc gia của mình theo website chính thức của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn .

Sau khi nhập đủ số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận, thí sinh sẽ biết được điểm thi của mình, cũng như tra cứu thêm thông tin tuyển sinh và có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng hình thức trực tuyến từ ngày 19 - 26/7.

3 cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 chính xác nhất cho thí sinh - 3

 

Cách thứ ba: Thí sinh sẽ truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT mà mình đã đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 vừa qua, và nhập thông tin Số báo danh để xem điểm.

Báo Dân trí đã cập nhật link tra cứu điểm của 63 Sở GD&ĐT TẠI ĐÂY để quý độc giả tiện theo dõi.

Những cách thức nói trên giúp các thí sinh và phụ huynh sớm nắm bắt được điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, nhất là khi một lượng lớn truy cập cùng lúc có thể khiến việc tra cứu của quý độc giả gặp khó khăn.

Nguồn báo dân trí

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục